Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Gigi Hadid viết tâm thư, bảo vệ hình ảnh con gái trước...

Gigi Hadid viết tâm thư, bảo vệ hình ảnh con gái trước truyền thông

Thảo

Với mong muốn con gái của mình và Zayn có thể lớn lên một cách bình thường, không bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của bố mẹ, Gigi Hadid bày tỏ nguyện vọng những hình ảnh về bé Khai được mọi người dành thời gian xử lý để không lộ mặt cũng như lan truyền mất kiểm soát.

 

Ngày 5/7 vừa qua, Gigi Hadid đã đăng tải một bức thư dài lên các tài khoản mạng xã hội để yêu cầu mọi người hạn chế đăng ảnh của Khai – con gái của cô cùng nam ca sĩ Zayn Malik. Là một người hiểu rõ về cuộc sống được mọi người người chú ý và thường xuyên xuất hiện trước công chúng, bức tâm thư đầy xúc động từ nàng mẫu nổi tiếng thế giới là một lời khẩn cầu tha thiết cho cuộc sống riêng tư của con gái mình.

 

Gigi Hadid viết tâm thư yêu cầu mọi người làm mờ mặt con gái trên ảnh trước khi đăng lên mạng.

Cho đến hiện tại, Gigi Hadid chỉ từng đăng một vài hình ảnh của con gái nhưng không bao giờ để lộ mặt cô bé. Trong thư, cô cũng cho biết đó là mong muốn của cả bản thân và Zayn: “Khi con bé càng lớn, chúng tôi càng nhận ra rằng chúng tôi không thể bảo vệ con bé khỏi mọi thứ theo cách mà chúng tôi muốn và đã từng làm khi con bé con nhỏ”. Là con gái đầu lòng của một người mẫu nổi tiếng và một nam ca sĩ đình đám, bé Khai dường như không thể tận hưởng một ngày dạo phố bình thường như những đứa trẻ khác. “Con bé bắt đầu muốn mái che xe đẩy được kéo lên hết (như ở nhà)… Con bé không hiểu tại sao mình lại bị che đậy khi ở giữa phố hay là những điều mà chúng tôi muốn bảo vệ khỏi con bé”, Gigi kể về một lần dạo phố ở New York cùng con.

 

Nàng mẫu đình đám cho biết bản thân cô muốn con mình được ngắm nhìn New York – thành phố tuyệt vời nhất nhì trên thế giới cũng như những con người xinh đẹp của nơi này. Nhưng cô chỉ muốn điều đó khi không phải căng thẳng với việc ngăn các tay săn ảnh vây quanh. Hơn cả việc mình và người yêu bị quấy rầy, cô không mong hình ảnh của con gái được chụp lại hay bị lan truyền trên mạng xã hội khi chỉ mới là một đứa trẻ.

 

Gigi Hadid
Gigi Hadid hy vọng con của mình có thể lớn lên một cách bình thường như bao đứa trẻ khác.

Gigi Hadid bày tỏ: “Tôi viết tất cả những lời này để nói rằng: Gửi các tay săn ảnh, truyền thông và các diễn đàn người hâm mộ yêu quý, chúng tôi chưa bao giờ có ý định chia sẻ khuôn mặt của con gái trên mạng xã hội. Mong muốn của chúng tôi là con bé có thể tự chọn cách chia sẻ bản thân với thế giới khi đến tuổi trưởng thành, và con bé có thể sống bình thường nhất có thể trong thời thơ ấu của mình mà không phải lo lắng về một hình ảnh bị công khai mà con bé không muốn”.

 

Để bảo vệ con mình, nữ người mẫu cho biết khi cô đưa con gái tham quan và khám phá thành phố New York như bao đứa trẻ khác, cô mong những ai chụp được các bức ảnh của Khai sẽ dành chút thời gian xử lý làm mờ mặt cô bé trước khi đăng tải lên internet. “Việc đó sẽ có ý nghĩa như cả thế giới đối với chúng tôi… Tôi biết đó là một việc khá rườm rà, nhưng với cương vị một người mẹ, tôi chỉ muốn điều tốt nhất cho con mình như tất cả các bậc cha mẹ đều làm… Đối với một đứa trẻ, tôi có thể tưởng tượng được những tay săn ảnh theo sát và đầy thị phi chắc hẳn sẽ khiến chúng cảm thấy choáng ngợp, mất phương hướng”, Gigi Hadid giải thích thêm.

 

Gigi Hadid và Zayn Malik
Gigi Hadid và Zayn Malik cùng chào đón con đầu lòng vào tháng Chín năm ngoái.

Bên cạnh đó, Gigi Hadid hy vọng những việc làm này có thể góp sức cho việc bảo vệ trẻ vị thành niên trên các phương tiện truyền thông, ngay cả khi những đứa trẻ ấy không đến từ một gia đình người nổi tiếng. Cuối bức thư, nàng mẫu cũng đã dành vài dòng gửi lời cảm ơn đến những ai đã tôn trọng và đồng ý giữ khoảng cách với cô khi đi dạo cùng Khai trên phố.

 

Gigi Hadid cùng Zayn Malik chính thức thông báo đến người hâm mộ cho biết cô con gái đầu lòng đã ra đời khoẻ mạnh vào tháng Chín năm ngoái. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 11/2015, tuyên bố kết thúc mối quan hệ vào 2018 nhưng sau đó lại được bắt gặp tình tứ xuất hiện cùng nhau vào đầu năm 2020.