Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Gigi Hadid mang thai đứa con đầu lòng của Zayn Malik

Gigi Hadid mang thai đứa con đầu lòng của Zayn Malik

tram.nguyen

Người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước tin tức Gigi Hadid mang thai đứa con đầu lòng với nam ca sĩ Zayn Malik – cựu thành viên nhóm nhạc One Direction. Theo đó, vô vàn ý kiến và cảm xúc từ người hâm mộ ở khắp nơi được bày tỏ, trong khi một số người phấn khích trước tin vui từ thần tượng thì một số khác lại tỏ ra ngưỡng mộ với… em bé chưa chào đời vì có được những người bố, mẹ tuyệt vời. 

 

Theo tạp chí ELLE, TMZ và Entertainment Tonight đã thông báo tin tức về việc người mẫu Gigi Hadid đang mang thai. Theo đó, nguồn tin cho biết thai kỳ đang khoảng 20 tuần tuổi nhưng không tiết lộ giới tính của em bé. “Gigi và Zayn đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ và cặp đôi đang rất vui mừng. Gigi đã giữ bí mật với gia đình và bạn bè của cô nàng cho đến thời điểm hiện tại. Hai bên gia đình cũng vô cùng hạnh phúc trước tin tức này”,  kênh tin tức Entertainment Tonight cho hay. Mặc dù người hâm mộ ở khắp nơi đang rộn ràng trước tin tức này nhưng hai nhân vật chính là Zayn Malik và Gigi Hadid vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về thông báo trên. 

 

Thông tin Zayn Malik và Gigi Hadid có con đầu lòng khiến người hâm mộ khắp nơi “rần rần”.

Trong một buổi phỏng vấn với tạp chí iD vào tháng Hai vừa qua, Gigi Hadid đã chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng tôi sẽ trở thành một người phụ nữ của gia đình và tôi không chắc rằng mình sẽ tiếp tục với công việc của một người mẫu hay không…”

 

Trước đó, Gigi Hadid và Zayn Malik hàn gắn mối quan hệ sau nhiều lần hợp tan vào đầu năm nay. Vào ngày 23/4 vừa qua, siêu mẫu đón sinh nhật lần thứ 25 qua buổi tiệc ấm cúng cùng gia đình và bạn trai Zayn Malik. Chia sẻ trên Instagram bức hình ngọt ngào cùng bạn trai, Gigi Hadid cho biết “Tôi đã có một bữa tiệc sinh nhật ngọt ngào cùng gia đình và người tôi yêu trong những ngày bị cách ly”.

 

Sau nhiều lần hợp tan tan hợp, cuối cùng Zayn Malik và Gigi Hadid cũng trở về bên nhau cùng tình yêu mãnh liệt.

Zayn Malik và Gigi Hadid công khai hẹn hò vào năm 2015, đến năm 2018 cặp đôi tuyên bố “đường ai nấy đi” vì sự bận rộn cho công việc dẫn đến ảnh hưởng tình cảm. Tuy nhiên đến tháng 6/2018, cả hai lên tiếng quay lại và bày tỏ tình cảm thắm thiết hơn bao giờ hết. Sau 5 tháng hàn gắn, cuộc tình một lần nữa lại tan vỡ. Thậm chí, Zayn Malik đã từng xóa tất cả những bài hát của nam ca sĩ được lấy cảm hứng từ người yêu Gigi Hadid như là một cách để quên đi người yêu cũ. Sau tất cả đến giờ phút này, hành động cả hai tái hợp cũng như thông tin Gigi Hadid mang thai đứa con đầu lòng của Zayn Malik là một lời khẳng định cho tình yêu đích thực mà đôi trẻ dành cho nhau.