Giáo trình tiếng Hàn của BTS được sử dụng ở nhiều trường đại học trên thế giới, trong đó có Việt Nam

Anna

Công ty con chuyên về giáo dục của Big Hit Entertainment là Big Hit Edu đã chính thức kí kết thỏa thuận kinh doanh với KF – Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc và trường Đại học ngoại ngữ Hankuk để thúc đẩy giáo dục tiếng Hàn tại nước ngoài.

 

Theo như thông báo mới nhất, Big Hit Edu, KF và Đại học Ngoại ngữ Hankuk đã chính thức kí kết thỏa thuận kinh doanh để hợp tác thúc đẩy cũng như khôi phục lại việc dạy học tiếng Hàn tại nước ngoài. Cả ba công ty đều đồng thuận sẽ hợp tác dựa trên chuyên môn của họ để đáp ứng như cầu ngày càng tăng của việc học tiếng Hàn tại các nước khác trên thế giới. Theo đó, bắt đầu từ học kì mùa Thu này, chương trình dạy học “Learn! KOREAN with BTS” sẽ được đưa vào áp dụng thông qua các khóa học tiếng Hàn KF e-school tại các trường đại học nổi tiếng ở nước ngoài.

 

“Learn! KOREAN with BTS” là giáo trình tiếng Hàn được phát triển với hình ảnh của BTS.

“Learn! KOREAN with BTS” là nội dung giáo dục ngôn ngữ Hàn Quốc do Big Hit Edu sản xuất. Với mục đích giúp cho những người đang gặp khó khăn rào cản về ngôn ngữ khi tận hưởng những nội dung giải trí Kpop, có thể học tiếng Hàn một cách dễ dàng và thú vị hơn. Nội dung trong bài giảng tái hiện lại những biểu hiện ngôn ngữ thường được các thành viên BTS sử dụng và từ đó giúp người học có thể hiểu được tiếng Hàn một cách tự nhiên và thú vị hơn.

 

“Learn! KOREAN with BTS” được phát triển và nghiên cứu bởi các giáo sư của trường Đại học ngoại ngữ Hankuk và phát hành dưới dạng một gói sách giáo trình học trong vòng 24 ngày. Các trường đại học quốc tế dự kiến sẽ đưa “Learn! KOREAN with BTS” vào chương trình giảng dạy bao gồm: Đại học Middlebury của Mỹ, trường Sư Phạm Paris (ENS), trường kinh tế EDHEC, Đại học Ain Shams tại Ai Cập và cuối cùng là Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Thăng Long (Việt Nam).

 

MV “ON” – BTS.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/giao-trinh-tieng-han-cua-bts-duoc-su-dung-o-nhieu-truong-dai-hoc-tren-the-gioi-trong-do-co-viet-nam/