Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Giáng sinh chưa gõ cửa, “All I Want for Christmas Is You”...

Giáng sinh chưa gõ cửa, “All I Want for Christmas Is You” của Mariah Carey đã bắt đầu “hồi sinh” trên các BXH

trinh.vo

Đến hẹn lại lên, ca khúc “All I Want For Christmas Is You” của Mariah Carey đang bắt đầu “hồi sinh” trên các BXH âm nhạc như một hồi chuông báo hiệu mùa Giáng sinh lại chuẩn bị gõ cửa mọi nhà. 

 

Trong một video mới đây trên Twitter, Mariah Carey đã khiến người hâm mộ thích thú khi gợi nhắc ca khúc “All I Want For Christmas Is You” theo cách vô cùng đặc biệt. Mở đầu với sự xuất hiện của một nhân vật hóa trang Halloween rùng rợn, đoạn clip đưa người xem đi qua từng cánh cửa và đến với căn phòng của Mariah Carey. Khác hẳn với không khí u ám ban nãy, nữ diva xuất hiện lộng lẫy trong bộ cánh Giáng sinh quyến rũ. Kết thúc video, ca khúc “All I Want For Christmas Is You” bắt đầu ngân vang những giai điệu quen thuộc.

 

Đoạn video của Mariah Carey trên Twitter báo hiệu một mùa Giáng sinh nữa sắp đến.

“Thời khắc đã đến rồi! (Nhưng trước đó, hãy cùng nhau trải qua mùa Lễ Tạ Ơn)”, đoạn video dài 17 giây kết thúc với lời nhắn gửi đầy hài hước từ Mariah Carey. Thời gian thấm thoát trôi nhanh, chỉ còn hơn một tháng nữa thôi người người sẽ cùng nhau đón mùa Giáng sinh năm 2020. Như một thông lệ diễn ra hằng năm, ca khúc “All I Want For Christmas Is You” đã bắt đầu “hồi sinh” và lội ngược dòng trên các BXH âm nhạc.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, “All I Want For Christmas Is You” đã có mặt tại Top 100 iTunes Songs của Mỹ. Theo dự đoán của người hâm mộ, ca khúc này sẽ tiếp tục “leo thang” trên các BXH trong thời gian tới như những năm trước đây. Vào tháng Mười Một năm ngoái, bài nhạc này đã xuất sắc được xướng tên với ba kỷ lục Guinness Thế Giới mới: Ca khúc xếp hạng cao nhất xếp theo chủ đề mùa lễ hội trên BXH Billboard Hot 100 được thể hiện bởi nghệ sĩ solo nữ, Ca khúc sở hữu lượt nghe trực tuyến cao nhất trên Spotify trong 24 giờ và Ca khúc Giáng sinh xuất hiện nhiều nhất trong top 10 BXH âm nhạc tại Anh.

 

Vào năm 2019, Mariah Carey đã có được vị trí No.1 đầu tiên cho “All I Want For Christmas Is You” sau 25 năm phát hành.

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1994, nhưng sau 25 mùa Giáng sinh thì “All I Want For Christmas Is You” mới có được thành tích No.1 Billboard Hot 100 đầu tiên vào ngày 17/12/2019. Để ăn mừng thành tích mang tính lịch sử này, Mariah Carey đã phát hành thêm một phiên bản MV đặc biệt ngay sau đó. Từ những ngày đầu tháng Mười Một, người hâm mộ đã bắt đầu đưa ca khúc vào danh sách nhạc yêu thích của mình. Vì vậy, cũng chẳng ngoa nếu nói rằng “All I Want For Christmas Is You” chính là một trong những biểu tượng báo hiệu một mùa Giáng sinh đang về rõ rệt nhất trong lòng công chúng.

 

MV “All I Want For Christmas Is You” – Mariah Carey

 

Ca khúc “All I Want For Christmas Is You” của Mariah Carey trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “All I Want For Christmas Is You” của Mariah Carey trên nền tảng Apple Music.