Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Giám khảo bí ẩn xuất hiện ở vòng casting “Rap Việt” mùa...

Giám khảo bí ẩn xuất hiện ở vòng casting “Rap Việt” mùa 3 là ai?

YANG

Danh tính của vị giám khảo giấu mặt tại vòng casting “Rap Việt” mùa 3 khiến khán giả phải “đoán già đoán non”. 

 

Diễn ra trong hai ngày 3 và 4/4, vòng casting thí sinh cho mùa giải thứ 3 của “Rap Việt” tại khu vực TP.HCM đã thu hút đông đảo các rapper tham gia tranh tài. Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” để lựa chọn ra những ứng viên ưu tú nhất chính là cựu huấn luyện viên Suboi và rapper JustaTee. Bên cạnh đó, đồng hành cùng hai nghệ sĩ ở vòng thi này còn có một vị giám khảo bí ẩn. Anh làm nhiều người tò mò khi diện trang phục đen, đội mũ, đeo kính đồng thời che kín mặt xuyên suốt quá trình chấm thi.

 

Giám khảo giấu mặt Rap Việt
Giám khảo giấu mặt gây tò mò khi tham gia chấm vòng casting “Rap Việt” tại TP. HCM.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng thay phiên nhau dự đoán danh tính của nhân vật này. Một số cái tên quen thuộc liên tục xuất hiện. Trong đó, nhiều người đã “điểm mặt chỉ tên” B Ray vì phát hiện ra nam rapper từng đăng tải lên trang cá nhân tấm hình diện trên người trang phục đen tương tự. Còn nhớ khi “Rap Việt” mùa 3 vừa khởi động, giọng ca “Bí Mật Nhỏ” cũng liên tục được đồn đoán sẽ trở thành huấn luyện viên trong chương trình. Trong khi đó, một bộ phận khán giả lại đưa ra suy luận rằng vị giám khảo bí ẩn đang được đề cập chính là “chú Ba” Datmaniac.

 

Rap Việt giám khảo bí ẩn
B Ray và Karik lọt vào tầm ngắm của khán giả vì từng diện phong cách tương tự nhân vật bí ẩn trên hàng ghế giám khảo.

Đáng chú ý, không ít người hâm mộ khẳng định chắc nịch rằng Karik mới là người nấp đằng sau lớp trang phục “kín cổng cao tường” kia sau khi tìm thấy một bức hình chụp nam rapper đứng trong phòng thu. Đặc biệt, chiếc mũ mà anh đang đội dường như hoàn toàn trùng khớp với mũ của vị giám khảo giấu mặt. Tuy nhiên thực tế, nam nghệ sĩ lại từng cho biết anh sẽ không tiếp tục đồng hành cùng “Rap Việt” sau khi hoàn thành trọng trách huấn luyện viên ở mùa 2 nên vẫn chưa thể chắc chắn. Mặt khác, có khán giả thậm chí còn thừa nhận diện mạo chất ngầu của vị giám khảo giấu mặt đã khiến họ liên tưởng đến nhà sản xuất đình đám tại Kpop là TEDDY.

 

giám khảo bí ẩn Rap Việt
Bên cạnh đó, nhiều người cũng dự đoán giám khảo bí ẩn là Datmaniac hoặc thậm chí là “phù thủy âm nhạc” xứ Hàn TEDDY.

Dù mới bắt đầu vòng tuyển chọn thí sinh nhưng dường như nhà sản xuất đã biết cách thu hút sự quan tâm. Hiện tại, danh tính thực sự của vị giám khảo đặc biệt vẫn chưa được tiết lộ. Có chăng đây sẽ là một trong những điều bất ngờ tại “Rap Việt” năm nay. Theo kế hoạch, vòng casting tại Hà Nội dự kiến diễn ra vào ngày 6 và 7/4 sắp tới.