Trang chủ Tin tức K-pop Giám đốc sản xuất chính của chuỗi chương trình “Produce 101” chính...

Giám đốc sản xuất chính của chuỗi chương trình “Produce 101” chính thức bị tạm giam

Anna

Sau 2 tiếng kiểm tra tính hợp lệ của lệnh bắt giữ, PD (giám đốc sản xuất) chính có tên là Ahn Jun Young của chuỗi chương trình “Produce 101” chính thức bị khóa tay và đưa đến trại tạm giam.

 

Vào 12 giờ 40 phút (giờ địa phương) trưa ngày 5/10, PD chính Ahn Jun Young cùng một số nhà sản xuất của chương trình “Produce X 101” đạ bị bắt giam. Những người đang bị buộc tội lừa đảo và gây xáo trộn các thứ tự chiến thắng của thí sinh bằng việc gian lận phiếu bầu đã kết thúc cuộc thẩm vấn kiểm tra. Sau 2 giờ đồng hồ tại Tòa án Trung ương Quận Seoul, Ahn Jun Young chính thức bị trói tay và đưa đến trại tạm giam chờ kết quả xét xử. Được biết, có 4 người đã bị khởi tố vì liên quan đến vụ việc này bao gồm Ahn Jun Young (giám đốc sản xuất chính của chương trình), 2 người nằm trong tổ sản xuất và một người là nhân viên của công ty giải trí có liên quan.

 

Hình ảnh PD Ahn Jung Young bị trói tay đưa đến nơi tạm giam.

Trong đêm hôm nay, tòa án sẽ đưa ra quyết định có bắt giữ những đối tượng nêu trên hay không. Trước giờ thẩm vấn kiểm tra tính hợp lệ của lên bắt giữ, Ahn Jun Young đã đến trước đó khoảng 1 tiếng rưỡi. Ngay sau khi có mặt tại tòa, ông đã phát biểu về nghi án liên quan “Tôi sẽ khai báo thành thật”. Sau khi hoàn tất xong toàn bộ các quá trình, Ahn Jun Young cũng đã trả lời truyền thông rằng bản thân đã khai báo thành thật khi được hỏi. Theo thông tin mới nhất, cảnh sát cũng đã nộp đơn cấm xuất cảnh đối với phó chủ tịch “Kim” của Starship Entertainment, PD Ahn Jun Young cùng hai nhân vật còn lại trong tổ sản xuất.

 

Đồng thời, đài truyền hình Mnet – nơi sản xuất ra chuỗi chương trình “Produce 101” cũng đã đưa ra phát biểu về lệnh tạm giam này rằng “Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc đến với tất cả các khán giải yêu mến chương trình “Produce X 101”, các thí sinh tham dự chương trình và các công ty quản lý có liên quan. Chúng tôi cũng sẽ hợp tác tích cực trong quá trình điều tra và sẽ nhất định chịu trách nhiệm về phần liên quan dựa theo kết quả đều tra. Tuy nhiên chúng tôi khẩn thiết mong rằng mọi người sẽ hạn chế hơn những bài báo mang tính phỏng đoán về các nghệ sĩ bị hại trong vụ việc lần này”.

 

Chương trình “Produce X 101” bị nghi ngờ gian lận phiếu bầu, tráo đổi kết quả.

“Produce X 101” hay được biết là chuỗi chương trình “Produce” do đài truyền hình Mnet sản xuất nhằm tìm kiếm và đào tạo các nhóm nhạc dự án hoạt động trong một thời gian nhất định. Đối tượng thí sinh tham gia là các thực tập sinh đến từ các công ty giải trí khác nhau ở Hàn quốc. Những thành viên chiến thắng sẽ được tập hợp lại thành một nhóm và hoạt động có thời hạn nhất định. Các nhóm nhạc có xuất phát điểm là chương trình “Produce” đều nổi đình đám có thể kể đến như I.O.I, Wanna One, IZ*ONE và X1. Vụ việc gian lận phiếu bầu được đưa vào điều tra bắt nguồn từ một bài đăng của fan phân tích về số điểm của Top 11 sau đêm chung kết “Produce X 101” và nghi ngờ rằng có sự sắp xếp.