Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Giám đốc hành chính của Viện Hàn lâm tuyên bố Deborah Dugan...

Giám đốc hành chính của Viện Hàn lâm tuyên bố Deborah Dugan đang lan truyền một câu chuyện sai lệch

Pura Vida

Hôm 22/1, rất nhiều người bất ngờ trước thông tin Viện Hàn lâm vướng phải hàng loạt cáo buộc: Phân biệt chủng tộc, quấy rối tình dục, sai sót trong việc bỏ phiếu do Deborah Dugan – Cựu Chủ tịch Viện Hàn lâm ghi âm Mỹ tố cáo.

 

Sau lời tố cáo dài 46 trang của Deborah Dugan, cựu Chủ tịch Viện Hàn lâm thu âm Mỹ cũng cáo buộc giám đốc hành chính của Viện Hàn lâm là Claudine Little bắt nạt đồng nghiệp. Được biết, Little từng là trợ lý điều hành cho cựu CEO Neil Portnow trong 17 năm. Cô đã lên tiếng phản kháng rằng Deborah Dugan đang lan truyền một câu chuyện sai lệch với sự thật. Không những thế phía Claudine Little cũng đang chuẩn bị kiện ngược lại Deborah Dugan với cáo buộc lăng mạ và ngược đãi.

 

“Câu chuyện mà Dugan đã kiện chúng tôi và đưa lên báo chí là một sự truyền bá sai sự thật về Viện Hàn lâm. Đây là một điều đáng tiếc nhưng cũng là hành vi lạm dụng và ngược đãi chúng tôi trong lúc cô còn là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Viện Hàn lâm”, Claudine Little chia sẻ với tờ Rolling Stone. Cô khẳng định tự hào về sự nghiệp mà cô dựng xây tại đây: “Với tư cách là một người phụ nữ, tôi có thể làm các công việc việc từ Thư ký đến Giám đốc hành chính trong bộ phận điều hành, dựa trên thành tích mà tôi làm việc cho những người lãnh đạo”.

 

Theo Claudine Little, Deborah Dugan đang lan truyền một câu chuyện sai lệch với sự thật. 

Claudine Little còn tuyên bố quá thất vọng với hành động của Deborah Dugan bởi cô ấy đang cố gắng kêu gọi số đông ủng hộ chỉ vì lý do đơn giản cô ấy là phụ nữ. Phía đại diện của Claudine Little từ chối cung cấp nội dung bức thư mà cô gửi cho Viện Hàn lâm để cáo buộc hành vi sai trái của Deborah Dugan. Ngoài ra cô cũng không lên tiếng về những cáo buộc của Dugan tố Neil Portnow tấn công tình dục.

 

“Dường như đây là một cuộc ồn ào được tạo ra bởi những mối quan hệ của ban điều hành. Những người tại đây đã cố tình tạo ra những vụ việc này để làm tôi bất lợi và làm hỏng những nỗ lực của tôi để đạt được lợi ích”, Deborah Dugan viết.

 

Giữa hai luồng ý kiến trái chiều, rất nhiều người đang chờ đợi sự thật được sáng tỏ nhanh chóng, nhất là khi lễ trao giải Grammy chỉ còn chưa đầy một tuần nữa sẽ diễn ra.