Trang chủ Tin tức K-pop Giải mã những hình ảnh thoắt ẩn thoắt hiện trong teaser của...

Giải mã những hình ảnh thoắt ẩn thoắt hiện trong teaser của Black Pink

Ánh Sáng

Tiếp nối những bộ Hanbok cách tân trong MV “How You Like That”, ở album lần này cũng như trong MV “Pink Venom” sắp tới, các cô gái nhà YG lại tiếp tục đưa vào những chi tiết mang văn hóa truyền thống nước nhà.

 

Nửa đêm ngày 16/08 thông qua kênh YouTube chính thức, Black Pink đã chính thức phát hành teaser MV “Pink Venom”, sản phẩm sẽ được phát hành vào ngày 19/08 tới. Có thời lượng 23 giây, teaser đã nhanh chóng cán mốc 10 triệu view dù được đăng tải chưa đầy 24 giờ.

 

Khác với các concept photo trước đó, Black Pink gần như không lộ mặt trong teaser lần này. Mở đầu video bằng những hình ảnh đầy hùng tráng nhưng không kém phần kì bí, các cô gái xuất hiện một cách mờ ảo hoặc giấu mình sau những phụ kiện che mặt đầy quyến rũ. Cuối cùng, câu hát “I bring the pain like” với chất giọng mạnh mẽ vang lên kết lại teaser.

 

Black Pink tung teaser
Các thành viên Black Pink “thoắt ẩn thoắt hiện” trong teaser MV “Pink Venom”.

Bên cạnh tạo hình bí ẩn của Black Pink, các hình ảnh hiện lên rõ nét nhất và cũng ấn tượng nhất trong teaser MV “Pink Venom” chính là những chi tiết mang đậm nét văn hóa truyền thống của Hàn Quốc. Đập vào mắt người xem đầu tiên chính là chiếc đồng hồ mặt trời “Angbuilgu” tráng lệ được cho là đã có từ triều đại Joseon. Trong một phân cảnh khác, chiếc đàn tranh sáu dây Geomungo hay còn gọi là đàn Huyền Cầm đã xuất hiện từ thời Goguryeo xuất hiện chớp nhoáng.

 

Hình ảnh trong teaser của Black Pink
Những món đồ mang đậm nét văn hóa truyền thống Hàn Quốc được lồng ghép trong MV mới của nhóm nữ nhà YG.

Đây không phải lần đầu tiên các yếu tố truyền thống được cài cắm trong MV của Black Pink. Trước đó, các cô gái đã tạo nên “cơn sốt” toàn cầu khi diện những bộ hanbok cách tân bắt mắt trong MV “How You Like That”. Ngoài ra, mới đây nhóm nữ nhà YG cũng vừa thông báo việc thực hiện dự án ánh sáng “Light Up The Pink 2022” tại 6 địa điểm lớn ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản và Mỹ trong 2 ngày 18-19/8 nhân dịp MV “Pink Venom” ra mắt.

 

Teaser MV “Pink Venom” – Black Pink.