Trang chủ Tin tức K-pop Gia nhập đường đua tháng 7: “Tân binh quái vật” ITZY quay...

Gia nhập đường đua tháng 7: “Tân binh quái vật” ITZY quay trở lại với album mới, dự đoán thổi bay cái nóng mùa hè

Anna

Vào đêm ngày 10/7, công ty chủ quản JYP Entertainment đã đưa ra thông báo rằng nhóm nhạc nữ tân binh ITZY sẽ quay trở lại vào cuối tháng bảy này với một album mới.

 

Cụ thể hơn là thông qua các trang mạng xã hội SNS chính thức của ITZY, hai hình ảnh teaser mới nhất của nhóm kèm với tên album là “IT’z ICY” đã được công bố trước sự bất ngờ của các fan. Theo như thông báo thì MV chính thức của bài hát chủ đề trong đợt comeback lần này sẽ được phát hành vào lúc 12 giờ đêm (theo giờ địa phương) ngày 29/7. Album sẽ được phát hành vào lúc 6 giờ chiều cùng ngày. Tên album “IT’z ICY” mang ý nghĩa ITZY sẽ tái xuất với một concept thổi bay cái nóng của mùa hè cùng với âm nhạc của nhóm.

Hình ảnh teaser comeback của ITZY với album “IT’z ICY”

Vừa qua cộng đồng fan của ITZY cũng đã đón nhận một tin vui khác đó chính là tên fandom chính thức của ITZY – “MIDZY” đã được công bố. “MIDZY” cũng có nghĩa là ‘tin tưởng’ trong tiếng Hàn, thể hiện sự tin tưởng lẫn nhau của ITZY và fan của nhóm với khẩu hiệu “ITZY chỉ tin tưởng MIDZY!”.

 

Thông báo tên fandom chính thức dành cho fan ITZY – “MIDZY”

ITZY được xem là nhóm nhạc nữ ‘tân binh quái vật’  khi ra mắt đầy thành công vào tháng hai đầu năm nay với ca khúc chủ đề ”Dalla Dalla” nằm trong digital single có tên “IT’z Different”. Nhóm bao gồm 5 thành viên YeJi, LiA, RyuJin, ChaeRyeong, Yuna với những cá tính riêng biệt và nổi bật. Tuy chỉ là tân binh vừa ra mắt nhưng với khí chất vô cùng thu hút trên sân khấu cùng với phong cách và vẻ ngoài vượt ngưỡng mong đợi của công chúng, ITZY đã mang đến một màn ra mắt mạnh mẽ “không hề giống với tân binh”. Ca khúc debut của nhóm nhanh chóng đạt được chiếc cup #1 đầu tiên trong vòng 9 ngày sau khi ra mắt. Với MV ”Dalla Dalla” các cô gái đã đạt được thành tích 10 triệu lượt xem trong 18 tiếng, 100 triệu lượt xem trong vòng 57 ngày và lập nên kỉ lục mới “nhóm nhạc K-POP có MV ra mắt đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất”.