Trang chủ Tin tức K-pop Gia đình Soyeon (T-ARA) sơ tán khẩn cấp vì hỏa hoạn

Gia đình Soyeon (T-ARA) sơ tán khẩn cấp vì hỏa hoạn

Ánh Sáng

Vụ hỏa hoạn bất ngờ đã khiến nhiều cư sân phải sơ tán khẩn cấp, bao gồm cả thành viên T-ARA. 

 

Cụ thể thông qua Instagram cá nhân mới đây (12/3), Soyeon (T-ARA) đã cập nhật về tình trạng cá nhân sau khi một đám cháy lớn bất ngờ bùng phát dữ dội tại một nhà máy sản xuất lốp xe thuộc phường Mokdong, Seoul gần nơi cư trú của gia đình cô. “Khói mù mịt khắp nhà khiến chúng tôi phải gấp rút chạy ra ngoài. Gió thổi rất mạnh vào hôm nay khiến ngọn lửa càng dữ dội hơn. Dù không thể nhìn rõ đám cháy ở đâu, thế nhưng lượng khói bốc lên khiến mắt tôi đau rát”, Soyeon bàng hoàng chia sẻ lại sự việc. Được biết, lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt để dập tắt trận hỏa hoạn. 

 

T-ARA Soyeon
Lực lượng cứu hỏa tỉnh Daejeon đã có mặt kịp thời để xử lý đám cháy.

Theo tiết lộ, thành viên T-ARA đã nhanh chóng di tản đến một khách sạn gần đó nhưng lại không thể ở lại vì mang theo thú cưng. “Chúng tôi đành phải quay lại trước chung cư vì khách sạn không cho phép thú cưng vào trong. May mà có cầu thủ Lee Jin Hyun cho mượn nhà, chúng tôi thật lòng biết ơn anh ấy”, nữ nghệ sĩ bày tỏ. Vào năm 2018, Soyeon về chung một nhà với cầu thủ bóng đá Cho Yu Min và Lee Jin Hyun chính là đồng đội của anh thuộc tuyển đấu Daejeon Hana của Hàn Quốc. 

 

Tính đến hiện tại, cảnh sát thống kê có 11 người (bao gồm 10 công nhân và 1 lính cứu hỏa) bị thương trong vụ hỏa hoạn và đều đã trở về nhà sau khi tiếp nhận điều trị tại bệnh viện. Về phần Soyeon, nữ thần tượng bày tỏ lòng cảm kích đến người thân, bạn bè và người hâm mộ đã không ngừng thăm hỏi cô cũng như cầu nguyện cho sự phục hồi hậu tai nạn.