Trang chủ Tin tức K-pop Giả dạng thành Jimin (BTS): Yêu thích thần tượng hay đi quá...

Giả dạng thành Jimin (BTS): Yêu thích thần tượng hay đi quá giới hạn?

Mai Phương

Bắt chước cách diện trang phục, hướng dẫn trang điểm làm sao cho giống với thần tượng nhất là những nội dung không khó để bắt gặp trên các nền tảng thời điểm hiện tại. Thế nhưng, những việc chừng “vô thưởng vô phạt” này ngày càng đi quá giới hạn của nó.

 

Người hâm mộ BTS đang bày tỏ sự lo ngại đối với một Tiktoker được cho là khá giống với thành viên Jimin (BTS). Tài khoản mang tên @pachijimin không chỉ bắt chước cách ăn mặc của nam thần tượng mà ngay cả cách trang điểm, kiểu tóc cũng được anh sao chép để có thể giống với Jimin nhất có thể. Đáng chú ý, Tiktoker này còn tổ chức gặp gỡ người hâm mộ khiến nhiều Army nghi ngờ rằng người này rất có thể đang tìm kiếm sự nổi tiếng và thậm chí là lợi dụng để kiếm tiền từ khuôn mặt hao hao giống Jimin.

 

Trong video được đăng tải, Tiktoker này vừa nhảy vừa hát theo ca khúc “Idol” của BTS trong sự reo hò phấn khích của nhiều Army. Những người đến tham dự thậm chí còn mang theo cả lightstick của BTS và đọc fanchant cổ vũ anh chàng như một thần tượng thực sự. Thậm chí nhiều bình luận cho rằng anh đang nhầm tưởng bản thân là Jimin (BTS).

 

Một người giả dạng Jimin còn tổ chức gặp mặt người hâm mộ như một idol.

Với sự nổi tiếng toàn cầu của nam thần tượng, việc người hâm mộ “đóng giả” thành anh là điều không hiếm gặp và gần như trở thành trào lưu. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng phải chăng những việc mạo danh dường như đã đi quá xa, điển hình là vị Tiktoker trên. Hay như một Army người Anh với nghệ danh Oli London đã chi tất tay hơn 5 tỷ đồng cho việc phẫu thuật thẩm mỹ để có thể trở thành bản sao thứ hai của Jimin. 

 

Oli London đã trải qua vô số đợt phẫu thuật để có thể gương mặt giống với Jimin.

Nhiều bình luận hy vọng rằng công chúng sẽ hạn chế dành quá nhiều sự quan tâm đến những kẻ mạo danh thế này, bởi đó cũng là một trong những lý do khiến họ đi quá giới hạn. Không chỉ thế, việc một người cố gắng để trở thành bản sao của một ai đó cũng có đôi chút “rùng mình”.