Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Giả dạng cảnh sát để được vào concert Megan Thee Stallion

Giả dạng cảnh sát để được vào concert Megan Thee Stallion

Thảo

Có lẽ do không kịp đăng ký vé tham dự, một người đã “cosplay” thành sĩ quan cảnh sát để lẻn vào buổi biểu diễn của Megan Thee Stallion.

 

Trang Rap-Up vừa đưa tin gần đây, một người đàn ông có tên Trayvone Lil Darus Stevenson đã bị bắt giữ vì giả làm cảnh sát để được vào đêm nhạc của Megan Thee Stallion với tội mạo danh lực lượng chức năng. Được biết, nữ rapper là headliner cho concert AT&T Block Party thuộc khuôn khổ sự kiện lễ hội âm nhạc của giải đấu bóng rổ đại học Mỹ NCAA March Madness được tổ chức tại thành phố Houston, bang Texas, Mỹ vào ngày 31/3.

 

Theo các tài liệu pháp lý do trang ABC13 Houston thu thập được, người đàn ông 28 tuổi bị cáo buộc đã mặc áo “Cảnh sát K-9”“tự nhận mình là cảnh sát để đảm bảo an ninh cho chương trình với mục đích tham gia một sự kiện âm nhạc trực tiếp”. Trayvone Lil Darus Stevenson không có tiền án, vốn là một thợ cắt tóc ở Houston và hoàn toàn không kinh nghiệm trong việc thực thi pháp luật. Sau khi trải qua những ngày cuối tuần trong nhà tù, người này đã phải đối mặt với thẩm phán tại phiên toà hôm 3/4 và được thả sau khi nộp một khoản tiền bảo lãnh trị giá 20.000 USD (469 triệu đồng).

 

Megan Thee Stallion
Một người bị bắt vì giả dạng cảnh sát để lẻn vào concert của Megan Thee Stallion.

Trong phiên điều trần vừa qua, công tố viên đã công nhận sức hút của chủ nhân hit “Girls In The Hood” tại quê nhà, đồng thời nhắc nhở người hâm mộ không nên vi phạm pháp luật chỉ để được vào xem concert: “Megan Thee Stallion là một người có sức lôi cuốn tuyệt vời, đặc biệt là ở Houston, nhưng đây vẫn là một hành vi vi phạm nghiêm trọng. Các bạn không thể cứ vậy mà đến và đóng giả một sĩ quan để vào một địa điểm tổ chức hòa nhạc”. 

 

Được biết, vé tham gia 3 ngày sự kiện NCAA March Madness Music Festival hoàn toàn miễn phí chỉ với điều kiện khán giả đăng ký vé đúng hạn trên website chính thức của NCAA (Hiệp hội thể thao đại học quốc gia Mỹ). Buổi concert cho ngày đầu tiên với headliner Megan Thee Stallion đã hết sạch vé trước khi diễn ra vài ngày. Sự kiện còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ đình đám như Lil Nas X, Tim McGraw và Keith Urban.