Trang chủ Tin tức K-pop (G)I-DLE sẽ hợp tác với bộ đôi DJ nổi tiếng đến từ...

(G)I-DLE sẽ hợp tác với bộ đôi DJ nổi tiếng đến từ Bỉ Dimitri Vegas & Like Mike

Anna

Khi sức nóng của “HWAA” vẫn chưa kịp giảm, (G)I-DLE đã khiến người hâm mộ càng thêm vui mừng khi cho biết rằng nhóm sẽ bắt tay cùng các nghệ sĩ Dimitri Vegas & Like Mike để phát hành phiên bản mới cho ca khúc này.

 

Vào ngày 1/2, đại diện (G)I-DLE đã công bố dự án hợp tác của nhóm cùng bộ đôi DJ đến từ Bỉ Dimitri Vegas & Like Mike để tạo nên một phiên bản mới cho ca khúc comeback gần đây nhất – “HWAA”. Sau khi thông tin này chính thức được xác nhận, người hâm mộ của nhóm đã lập tức “đứng ngồi không yên” và nóng lòng mong chờ đến ngày bản remix được phát hành. Thật ra trước đó, các fan đã từng hy vọng hai tên tuổi sẽ có một màn hợp tác với nhau khi DJ Dimitri Vegas bất ngờ chia sẻ MV “HWAA” lên trang cá nhân của mình.

 

Cube Enterainment chính thức xác nhận về sự kết hợp giữa (G)I-DLE và bộ đôi DJ Dimitri Vegas & Like Mike cho phiên bản mới của ca khúc “HWAA”.

Ca khúc “HWAA” được phát hành vào ngày 11/1 là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại lần đầu tiên của các cô gái nhà Cube trong năm 2021. Qua đó, (G)I-DLE đã một lần nữa gây ấn tượng bởi giọng hát đặc trưng của từng thành viên cùng đoạn drop bắt tai – cấu trúc quen thuộc trong các bài hát được nhóm phát hành. Một điểm đặc trưng đáng chú ý khác nữa đó chính là âm hưởng phương Đông ẩn trong giai điệu Moombahton vừa sôi động lại vừa uyển chuyển. Vì thế, người hâm mộ không khỏi mong đợi được thưởng thức phiên bản mới của “HWAA” sau khi được thêm vào những âm thanh hiện đại từ phương Tây.

 

Được biết, phiên bản remix do Dimitri Vegas & Like Mike làm lại từ ca khúc “HWAA” đã chính thức ấn định ngày ra mắt vào lúc 2 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) vào ngày 5/2. Bên cạnh thời gian phát hành sản phẩm chính thức, ảnh bìa mới cho ca khúc “HWAA” phiên bản được phối lại bởi bộ đôi DJ người Bỉ cũng được đính kèm. Màu đỏ bắt mắt từ những đoá hoa trên phông nền màu đen huyền bí, kèm theo đó là cái tên (G)I-DLE cùng hai nghệ sĩ Dimitri Vegas & Like Mike đã càng làm kích thích sự tò mò của khán giả dành cho sản phẩm sắp được phát hành.

 

MV “HWAA” – (G)I-DLE.