Trang chủ Tin tức K-pop (G)I-DLE kí kết với hãng đĩa danh tiếng Republic Records, chính thức...

(G)I-DLE kí kết với hãng đĩa danh tiếng Republic Records, chính thức “Mỹ tiến”

Anna

(G)I-DLE có vẻ như đang chính thức bước chân vào con đường “Mỹ tiến” khi kí kết với Republic Records – ngôi nhà chung của một loạt các ngôi sao nổi tiếng như Ariana Grande, Drake, Taylor Swift, Jonas Brothers, Nicki Minaj…

 

Vào ngày 8/4 (giờ địa phương), truyền thông đưa tin (G)I-DLE đã chính thức bắt tay cùng hãng đĩa danh tiếng Republic Records trực thuộc Universal Music Group. Đây được biết là hãng đĩa sở hữu dàn sao vô cùng đình đám như Ariana Grande, Drake, Taylor Swift, Jonas Brothers, Nicki Minaj và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. Trước (G)I-DLE, TWICE cũng đã tham gia kí kết hợp tác cùng Republic Records cho những hoạt động quốc tế.

Mini album “I Trust” được xem là bước đầu tiên tấn công thị trường quốc tế của (G)I-DLE.

Nguồn tin này cũng cho biết Republic Records đã tham gia vào việc phát hành mini album thứ ba của nhóm là “I Trust”. Vì thế, album này được xẹm như là một sản phẩm ra mắt chính thức của các cô gái tài năng nhà Cube tại thị trường Mỹ. Điều này có thể thấy được qua sự thay đổi phong cách âm nhạc trong lần comeback mới nhất.

 

Avery Lipman – Chủ tịch, nhà sáng lập của Republic Records cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi hợp tác cùng với một nhóm nhạc nữ đa tài như (G)I-DLE, sự ra mắt của nhóm tại thị trường Mỹ mang lại nhiều kỳ vọng lớn từ công chúng. Mini album mới nhất “I Trust” là bước khởi động quá trình Mỹ tiến của họ khi chúng tôi nỗ lực để đẩy nhanh tiến độ đưa các cô gái trở thành một ngôi sao toàn cầu”.

 

Vừa qua, (G)I-DLE đã comeback đầy bùng nổ vào ngày 6/4 với mini album “I Trust” và ca khúc chủ đề “Oh My God”. Ngay khi vừa phát hành, album đã ghi nhận được thành tích album bán ra trong ngày đầu vô cùng ấn tượng. Ca khúc chủ đề “Oh My God” ngay lập tức chiếm lấy các thứ hạng cao của những BXH âm nhạc trong nước. Sắp tới đây, các cô gái sẽ bắt đầu quá trình quảng bá tích cực trên các chương trình âm nhạc.

 

MV “Oh My God” – (G)I-DLE.