Trang chủ Tin tức K-pop (G)I-DLE đang hoàn thiện album mới, hai hãng Hip-hop AOMG và AMBITION...

(G)I-DLE đang hoàn thiện album mới, hai hãng Hip-hop AOMG và AMBITION MUSIK bất ngờ tung sản phẩm chung

Anna

Ngay cả ở những ngày cuối cùng của năm, người hâm mộ Kpop vẫn không ngừng nhận được tin tức về các dự án âm nhạc mới. Vừa qua, (G)I-DLE chính thức xác nhận đang chuẩn bị cho comeback vào năm sau. Trong khi đó, hai hãng nhạc Hip-hop lớn là AOMG và AMBITION MUSIK cũng sắp kết hợp với nhau cho một sản phẩm mới.

 

Vào ngày 9/12, truyền thông Hàn cho biết (G)I-DLE hiện tại đang trong quá trình thực hiện một album mới. Theo dự kiến, nhóm sẽ trở lại vào giữa tháng Một năm sau. Công ty chủ quản của nhóm là Cube Entertainment cũng đã chính thức xác nhận về thông tin này: “(G)I-DLE đang đẩy nhanh quá trình sản xuất album để có thể phát hành vào giữa tháng 1/2021. Mong rằng mọi người sẽ dành nhiều sự quan tâm và kì vọng cho nhóm”.

 

(G)I-DLE đang trong quá trình sản xuất album mới, dự kiến comeback vào tháng 1/2021.

Đây sẽ là lần comeback đầu tiên của (G)I-DLE sau hơn 5 tháng kể từ sản phẩm âm nhạc “DUMDi DUMDi”. Vào tháng Năm năm nay, các cô gái cũng đã tạo được nhiều tiếng vang với ca khúc chủ đề “Oh My God” thuộc album “I Trust”. Bằng sự đầu tư nghiêm túc, “I Trust” đã nhanh chóng chinh phục được công chúng yêu nhạc khi đứng đầu BXH album của iTunes tại 61 quốc gia, đồng thời lọt vào 5 bảng xếp hạng thuộc Billboard. Riêng ca khúc “DUMDi DUMDi” hồi tháng Tám cũng chinh phục được BXH đĩa đơn của iTunes tại 42 nước trên thế giới và giành chiến thắng tại chương trình âm nhạc trong nước.

 

Một dự án âm nhạc khác đang được khán giả mong ngóng không kém, đó chính là sản phẩm chung giữa hai công ty Hip-hop AOMG của Jay Park và AMBITION MUSIK từ bộ đôi Dok2 – The Quiett. Vào ngày 8/12, trang chính thức của cả hai công ty đã bất ngờ đăng tải một video teaser thông báo về dự án kết hợp này. Mở đầu đoạn clip là hình ảnh một bàn tay mang cảm giác bí ẩn, xuất hiện kèm theo đó là tên của hai hãng đĩa và tiêu đề sản phẩm “Prison Break”. Ngoài ra, ngày phát hành chính thức của màn hợp tác cũng được tiết lộ là 13/12 năm nay.

 

Hình ảnh trong teaser video cho sản phẩm kết hợp giữa AOMG và AMBITION MUSIK.

Hiện tại, dù chưa có quá nhiều thông tin về “Prison Break” được công bố nhưng công chúng đã bắt dầu dành nhiều sự quan tâm cho sản phẩm hợp tác đặc biệt này. Nhiều người hâm mộ cũng cho biết họ đang hy vọng rằng đây sẽ là một album có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng đến từ cả hai công ty như GRAY, Loco, GooseBumps, Code Kunst,… của AOMG hay Changmo, Hash Swan, ASH ISLAND, Way Ched,… trực thuộc AMBITION MUSIK.