GFRIEND xác nhận comeback vào tháng Bảy, hứa hẹn sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới

Anna

Những tháng ngày mùa hè đang trở nên nóng dần hơn khi GFRIEND xác nhận comeback bằng một album mới. Theo như xác nhận chính thức từ Source Music, ngày nhóm quay trở lại đã đươc ấn định là 13/7.

 

Thông qua trang chủ dành cho người hâm mộ, Source Music chính thức đưa ra thông báo GFRIEND sẽ comeback vào giữa tháng Bảy năm nay. Cụ thể, các cô gái sẽ phát hành một mini album mới mang tên “回:Song of the Sirens” vào ngày 13/7. Đây là lần quay trở lại thứ hai trong năm của GFRIEND sau 5 tháng kể từ ngày phát hành album “回:LABYRINTH” hồi đầu năm. Được biết, “回:Song of the Sirens” là hồi tiếp theo của câu chuyện được kể lỡ từ lần comeback trước.

 

GFRIEND sẽ comeback trở lại vào ngày 13/7.

Được biết thông qua album lần này, GFRIEND sẽ mang đến một sự thay đổi đột phá hơn hẳn những sản phẩm âm nhạc trước đây. Đại diện công ty cho biết: “Gần đây, GFRIEND đã kết thúc quá trình quay MV mới. Ngay cả các nhân viên cũng bất ngờ trước sự thay đổi lớn của các cô gái trong suốt thời gian ghi hình, dự đoán sẽ cho khán giả thấy hình ảnh khác biệt hoàn toàn so với ban đầu. Không chỉ có album mà ngay cả phần hình ảnh đều sẽ là một sự biến hoá lớn”.

 

Người hâm mộ có quyền mong đợi thật nhiều vì thậm chí trong thông báo chính thức, Source Music cũng nhấn mạnh rằng album “回:Song of the Sirens” thể hiện mong muốn và ý chí sẵn sàng thay đổi của các cô gái. Đặc biệt, cách thức kể chuyện qua âm nhạc vẫn được áp dụng như lần comeback đầy thành công trước đây. Điều này càng kích thích thêm sự tò mò của công chúng dành cho GFRIEND.

 

Vào tháng Hai vừa qua, nhóm đã phát hành album đầu tiên sau khi Source Music về dưới trướng Big Hit Entertainment. Album này nhanh chóng chiếm lĩnh No.1 tại 13 quốc gia trên toàn thế giới trên BXH album của iTunes. Đồng thời, các cô gái cũng tự phá đi kỉ lục của chính mình với 53.000 bản album bán ra trong tuần đầu.

 

MV “Crossroads” – GFRIEND.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/gfriend-xac-nhan-comeback-vao-thang-bay-hua-hen-se-co-mot-dien-mao-hoan-toan-moi/