Trang chủ Tin tức K-pop GFRIEND mang MV “Sunrise” comeback, chính thức trở lại đường đua Kpop

GFRIEND mang MV “Sunrise” comeback, chính thức trở lại đường đua Kpop

trinh.vo

Comeback với ca khúc “Sunrise”, nhóm GFRIEND đã trở thành nhóm nhạc nữ “xông đất” cho đường đua Kpop đầu năm 2019.

 

Như thông báo đã đưa ra trước, đúng 4PM (KTS) ngày 14/1, nhóm nhạc nữ GFRIEND đã chính thức trở lại cùng người hâm mộ với MV “Sunrise”. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong album thứ hai của nhóm mang tên “Time For Us” được phát hành cùng ngày.

 

“Sunrise” được “chấp bút” bởi hai nhạc sĩ No Joo Hwan và Lee Won Jong, đây cũng chính là hai cái tên tạo nên sức hút cho ca khúc “Time For The Moon Night” của các cô gái trước đó. Sau album đầu tiên “Sunny Summer” phát hành vào tháng 7 năm ngoái với nhiều ý kiến trái chiều, khán giả đã hi vọng rằng “Time For The Moon Night” sẽ giúp GFRIEND gặt hái được nhiều thành công nổi bật.

 

“Sunrise” là ca khúc chủ để nằm trong album thứ hai “Time For Us” của GFRIEND.
“Sunrise” được các fan ví như phiên bản nâng cấp concept của ca khúc “Time Fpr The Moon Night” tung ra vào năm ngoái của nhóm.

Ngay sau khi phát hành, “Sunrise” đã nhanh chóng chiếm giữ nhiều vị trí cao trên các BXH âm nhạc uy tín tại Hàn như: Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver, Soribada. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến nhận xét từ người hâm mộ tin rằng đây là ca khúc nâng cấp concept của “Time For The Night” đã phát hành vào năm ngoái của các cô gái.

 

Trở lại cùng “Sunrise”, GFRIEND vẫn lựa chọn cho mình phong cách hình ảnh dịu dàng, nữ tính quen thuộc xưa nay. Tuy nhiên, khả năng thanh nhạc của các cô gái nhà Source Music đã được đánh giá tiến bộ hơn so với các sản phẩm âm nhạc trước đó rất nhiều, điển hình là những nốt cao trong ca khúc “Sunrise” đã được hai cô nàng Yuju và Eunha xử lý điêu luyện và tốt hơn so với những ca khúc trước như “Glass Bead” hay “Time For The Moon Night”.

 

MV “Sunrise” – GFRIEND.