Trang chủ Tin tức K-pop GFriend chính thức trở lại, lần đầu thể hiện phong cách Disco...

GFriend chính thức trở lại, lần đầu thể hiện phong cách Disco sôi động với MV “Mago”

YANG

Hoá thân thành những quý cô sành điệu đang tự làm chủ cuộc sống của mình, GFriend tiếp tục mang đến cho khán giả những khía cạnh mới mẻ trong hình ảnh lẫn âm nhạc so với ngày đầu ra mắt. 

 

Đúng vào lúc 16h hôm nay (9/11), full-album thứ ba trong sự nghiệp của GFriend mang tên “Walpurgis Night” cùng MV cho ca khúc chủ đề “Mago” chính thức được trình làng tới người hâm mộ. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ ba của nhóm nhạc nữ nhà Source Music trong năm nay, đồng thời là dấu ấn cuối cùng để khép lại câu chuyện về hành trình trưởng thành trong âm nhạc lẫn hình ảnh của GFriend mà hai mini album “Labyrinth” và “Song of The Sirens” đã thể hiện thành công trước đó. 

 

“Mago” là sản phẩm âm nhạc thứ ba của GFriend trong năm 2020. Ca khúc đồng thời thuộc full-album thứ ba trong sự nghiệp của nhóm nhạc nữ nhà Source Music.

Sử dụng concept retro đang được lòng nhiều nghệ sĩ, GFriend mang đến một bản nhạc Disco mang giai điệu bắt tai với phần âm thanh sôi động từ trống và bass. Ca khúc được viết bởi FRANTS, Bang Si Hyuk, các thành viên Eunha, Yuju, Umji cùng một số nhạc sĩ khác. “Mago” mang lời ca phóng khoáng, viết về sự tự do làm chủ và tận hưởng cuộc sống của những cô gái thời hiện đại. Được đạo diễn bởi Guzza (nhóm sản xuất Lumpens), MV lấy cảm hứng từ một bữa tiệc sôi động với những thước phim và trang phục mang màu sắc đặc trưng của thập niên 70. Trong đó, GFriend hoá thân thành những quý cô sành điệu và mang nét đẹp có phần nổi loạn.

 

Album “Walpurgis Night” có tổng cộng 11 track, bao gồm ba ca khúc đã được phát hành trước đó là “Crossroads”, “Labyrinth” và “Apple”. Được biết, các cô gái tiếp tục tham gia vào quá trình sáng tác và viết lời cho sản phẩm lần này. Ngoài những track hát chung, 6 thành viên GFriend còn được chia thành ba nhóm nhỏ để thể hiện ba ca khúc mới khác nhau. Nếu SinB và Yerin mang đến hình ảnh trong sáng, dễ thương trong bản song ca ngọt ngào “Secret Diary”, Yuju cùng Eunha đầy trưởng thành, sâu sắc trong “Night Drive” thì bộ đôi Sowon – Umji kết hợp ăn ý cùng nhau qua những giai điệu quyến rũ của “Better Me”. 

 

 

Album “Walpurgis Night” của GFriend trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Sau hơn 5 năm hoạt động, GFriend đã chứng minh cho khán giả thấy được sự đa dạng trong phong cách âm nhạc. “Mago” tiếp tục khai thác những khía cạnh mới mẻ và nổi bật hơn của từng thành viên so với những ngày đầu hoạt động. Ngay sau khi MV được phát hành, GFriend sẽ cho phát sóng trực tiếp showcase để chính thức giới thiệu tới khán giả sản phẩm mới nhất của mình. Nhóm cũng sẽ nhanh chóng đem “Mago” lên các sân khấu âm nhạc hàng tuần trong thời gian tới. 

 

MV “Mago” của GFriend.