Trang chủ Tin tức Rock Gary Holt – thành viên nhóm Slayer và Exodus xác nhận dương...

Gary Holt – thành viên nhóm Slayer và Exodus xác nhận dương tính với virus Corona

tram.nguyen

Vào ngày 31/03 vừa qua, tay chơi guitar của Exodus và Slayer – Gary Holt lên tiếng xác nhận về thông tin dương tính với virus Corona. Trước đó vào ngày 18/03, Gary Holt có triệu chứng “ốm nhẹ” sau khi trở về từ chuyến lưu diễn “The Bay Strikes Back 2020” của Exodus hồi đầu tháng. 

 

Theo đó, guitarist Gary Holt đã có kết quả chẩn đoán sau 11 ngày xét nghiệm. Ngay khi có kết quả, Gary Holt đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân của mình với nội dung: “Tôi được xác nhận dương tính với virus Corona và vợ tôi – Lisa có kết quả âm tính. Hiện tại, sức khỏe của tôi đã ổn định trở lại thay vì mệt mỏi như trước. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã động viên tôi trong thời gian qua. Giờ đây, trong khoảng thời gian cách ly tại nhà, tôi vẫn sẽ làm việc chăm chỉ với các ca khúc mới của Exodus”. Bài đăng sau đó đã được chính chủ gỡ khỏi trang cá nhân, tuy vậy, người hâm mộ đã nhanh chóng nắm được thông tin và tình hình sức khỏe của thần tượng. Cùng với Gary Holt, hai thành viên còn lại của Exodus và những người có mặt trong chuyến lưu diễn cùng với Gary cũng báo cáo kết quả dương tính với virus corona. 

 

Sau chuyến lưu diễn “The Bay Strikes Back 2020”, Gary Holt có triệu chứng “sốt nhẹ” và khó chịu.

Gary Holt là người chơi guitar kiêm nhạc sĩ chính của ban nhạc Exodus nổi tiếng của Mỹ. Năm 2011, anh tham gia vào ban nhạc Slayer với vai trò dự bị, đến năm 2013 trở thành thành viên chính của Slayer thay thế vị trí của cố guitarist Jeff Hanneman. 

 

Sự chậm trễ trong việc kiểm tra và nhận kết quả xét nghiệm được xem là chủ đề nóng trong thời gian gần đây khi đại dịch Covid-19 đang bùng phát và lây lan tại Mỹ. Gary Holt cũng tỏ ra vô cùng lo lắng trong khi chờ đợi kết quả xét nghiệm, anh thậm chí không ra khỏi nhà và gặp cháu gái của mình khi chưa có kết quả. Trước Gary Holt, giọng ca chính của ban nhạc Testament – Chuck Billy cũng mất khoảng một tuần để biết được anh và vợ mình dương tính với virus Corona.