Trang chủ Tin tức K-pop Gặp vấn đề về sức khỏe, thành viên Shindong của Super Junior...

Gặp vấn đề về sức khỏe, thành viên Shindong của Super Junior chính thức tạm ngưng hoạt động

Anna

Vào ngày 12/8, thành viên Shindong của nhóm nhạc Super Junior bất ngờ thông báo sẽ rút khỏi tất cả các hoạt động giải trí để tập trung vào nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe.

 

Thông tin này khiến cho người hâm mộ của nhóm rơi vào trạng thái vô cùng bất ngờ khi Shin Dong (Super Junior) được biết là một trong những thành viên tích cực nhất trong các hoạt động giải trí cá nhân lẫn quảng bá của nhóm. Các ELF (fandom của Super Junior) vừa mới trải qua một sự kiện không mấy vui vẻ khi thành viên Kang In rời nhóm, thì nay thông báo tạm dừng mọi hoạt động giải trí của Shin Dong chắc chắn sẽ khiến tâm trạng của họ rơi vào trạng thái tệ hơn. Dù biết là để hồi phục sức khỏe nhưng sự vắng bóng của anh chàng đến hết năm nay đã tạo nên một sự trống trải trong lòng người hâm mộ.

 

Người hâm mộ luôn mong đợi anh chàng Shin Dong của nhóm Super Junior có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe và quay trở lại khỏe mạnh.

Công ty con Label Suju chịu trách nhiệm quản lý cho các hoạt động của Super Junior cũng đưa ra thông báo về vấn đề của Shin Dong. Cụ thể thành viên Shin Dong vì vấn đề liên quan đến tình trạng sức khỏe nên sẽ rút lui khỏi các hoạt động một thời gian, để không ảnh hưởng đến các hoạt động vào nửa cuối năm nay của Super Junior. Anh chàng có dự định sẽ chuyên tâm vào dưỡng bệnh và nghỉ ngơi. Mong là sau khi nghỉ ngơi đầy đủ và sức khỏe hồi phục toàn diện, Shin Dong sẽ có thể quay trở lại với các hoạt động giải trí trên sóng truyền hình một cách thật khỏe mạnh.

 

Cụ thể thông báo từ công ty của Shin Dong (Super Junior):

 

Xin chào, chúng tôi là Label Suju.

Thành viên Shin Dong của nhóm Super Junior sẽ tạm ngừng mọi hoạt động phát sóng trong thời gian sắp tới vì tình trạng sức khỏe không cho phép. Cậu ấy nói rằng vì đây là một triệu chứng mang tính chất tạm thời. Để không phải trì hoãn các hoạt động chung của Super Junior vào nửa cuối năm nay, Shin Dong đã lên kết hoạch để có thể toàn tâm vào chuyện nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe.

Xin cảm ơn.

 

Được biết, Shin Dong đưa ra quyết định này là vì không muốn ảnh hưởng đến những người khác, nhất là những chương trình truyền hình mà mình đã dành nhiều tâm huyết vào đó. Shin Dong phải lo nghĩ rất nhiều và cũng đã có dự định rằng vừa trị liệu vừa tham gia các hoạt động giải trí. Nhưng cuối cùng thì anh chàng cũng đã không làm như vậy mà quyết định nghỉ ngơi hoàn toàn.