Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Gặp được Michael Polansky, Lady Gaga như bước sang một chương mới...

Gặp được Michael Polansky, Lady Gaga như bước sang một chương mới của cuộc đời bởi cô đang rất hạnh phúc

tram.nguyen

Sau chia sẻ về niềm mong ước muốn kết hôn và sinh con cùng Michael Polansky trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu tháng Tư, mới đây “mẹ quái vật” Lady Gaga lại một lần nữa thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình với Michael Polansky khi khẳng định bạn trai CEO là “tình yêu cuộc đời”. 

 

Vào sáng ngày 17/4 vừa qua, Lady Gaga đã xuất hiện trên chương trình Morning Joe để nói về sự kiện “One World: Together At Home”. Theo đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ về lý do “One World: Together At Home” ra đời. Bên cạnh sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè và cộng sự, Michael Polansky cũng đóng vai trò không nhỏ trong sự kiện từ thiện của Lady Gaga. Hành động thổ lộ tình cảm với bạn trai Michael Polansky trước truyền thông và công chúng cho thấy, Lady Gaga hiện tại đang rất hạnh phúc.

 

Đã từng thừa nhận rằng bản thân không phải là người may mắn trong chuyện tình cảm, thế nhưng hiện tại, Lady Gaga đang rất hạnh phúc bên bạn trai của mình.

Trước đó cô nàng đã không ít lần đăng tải hình ảnh thân mật cùng bạn trai lên mạng xã hội, khi cả hai đang thực hiện cách ly tại nhà. Lady Gaga cũng trả lời phỏng vấn và nói rằng nữ ca sĩ sẽ rất vui mừng khi có con, và hiện tại đang mong muốn được làm mẹ. Được biết, bạn trai của Lady Gaga là CEO của Parker Group – Michael Polansky. Cả hai chính thức công khai mối quan hệ vào hồi tháng Hai sau khi bị bắt gặp hẹn hò tại sự kiện Super Bowl. 

 

Sau thông báo tạm hoãn thời gian phát hành album phòng thu “Chromatica”, Lady Gaga tập trung vào chương trình cộng đồng chống dịch Covid-19 kết hợp cùng WHO mang tên “One World: Together At Home”.

Vừa qua, nữ ca sĩ đang thực hiện xong chương trình thiện nguyện quốc tế nhằm hỗ trợ và tuyên dương các nhân viên y tế trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19. Đây là một chương trình toàn cầu “One World: Together At Home” với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng như Oprah Winfrey, Paul McCartney, Elton John, Céline Dion, Alicia Keys, Jennifer Lopez, Billie Eilish, Camila Cabello, Taylor Swift, Chris Martin, J Balvin, John Legend, Keith Urban, Lizzo, Maluma…