Gần đạt 19 triệu lượt theo dõi Instagram, G-Dragon sắp “đau đầu” vì truyền thống ăn mừng kì lạ của fan

Anna

Là một trong những thần tượng có lượng người theo dõi lớn nhất trên nền tảng Instagram, G-Dragon vẫn phải nhiều lần rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” vì cách ăn mừng vô cùng độc đáo của các V.I.P (fandom của Big Bang), đó chính là bỏ theo dõi thần tượng.

 

Không rõ “truyền thống” này bắt nguồn bởi ai và từ bao giờ, nhưng cứ mỗi khi G-Dragon vừa đạt được mốc người theo dõi mới trên Instagram thì các fan của nam thần tượng lại kéo nhau … bỏ theo dõi tài khoản anh. Trước đây, trưởng nhóm Big Bang thường có thói quen chụp lại những số liệu đẹp để đăng tải. Do đó, mục đích của các fan có lẽ là để con số hiển thị lượng follower không còn được tròn trĩnh nữa. Ban đầu đây chỉ là một trò đùa trong cộng đồng người hâm mộ G-Dragon, nhưng dần dần lại trở thành truyền thống ăn mừng không thể thiếu.

 

Những lần quyết tâm làm đẩy lùi thành tích follower của fan G-Dragon.

Gần đây nhất là những lần anh chàng đạt lượng người theo dõi 17 và 18 triệu trên Instagram, các fan đều cố tình đùa “nhây”, làm giảm con số xuống mức 16,9 và 17,9 triệu lượt. Tất nhiên, sau màn trêu đùa này người hâm mộ đã nhanh chóng theo dõi G-Dragon trở lại, đưa số follower về thành tích ban đầu, và chờ đợi đến cột mốc kế tiếp để có thể tiếp tục thực hiện “nghi thức” kì lạ này. Hiện tại, lượng người theo dõi của nam thần tượng đã ở mức 18,9 triệu lượt và chỉ không lâu nữa thôi sẽ chạm đến con số 19 triệu follower. Sắp tới, có lẽ anh chàng sẽ phải một lần nữa “đau đầu” vì màn ăn mừng “lầy lội” đến từ chính các fan của mình.

 

Lượng người theo dõi hiện tại của nam thần tượng là 18,9 triệu lượt.

Vừa qua, G-Dragon đã tiếp tục hợp tác cùng hãng Nike sáng tạo ra mẫu giày thứ hai do chính anh thiết kế mang tên “Para-Noise 2.0”. Sản phẩm nhanh chóng được bán hết chỉ trong vòng 20 phút tại toàn bộ 42 quốc gia. Thậm chí, lượng truy cập của người mua còn cao đến mức dẫn đến tình trạng “sập” website. Ngoài ra, trưởng nhóm Big Bang cho biết anh cũng đang trong quá trình thực hiện album mới đầu tiên sau khi xuất ngũ.

 

MV “Untitled, 2014” – G-Dragon.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/gan-dat-19-trieu-luot-theo-doi-instagram-g-dragon-sap-dau-dau-vi-truyen-thong-an-mung-ki-la-cua-fan/