Trang chủ Tin tức K-pop Gần 10 nghệ sĩ trực thuộc SM Entertainment sẽ comeback nửa đầu...

Gần 10 nghệ sĩ trực thuộc SM Entertainment sẽ comeback nửa đầu năm 2021?

Anna

Không biết trùng hợp hay ngẫu nhiên, 6 tháng đầu năm 2021 bất ngờ đón chờ hàng loạt dự án comeback mới từ các nghệ sĩ SM Entertainment. Đến fan chân chính cũng phải thốt lên vì sự đổ bộ hoành tráng này.

 

Chỉ trong tháng Ba này, đã có đến 3 nghệ sĩ trực thuộc SM là WayV, Super Junior và Baekhyun chính thức xác nhận lịch comeback. Theo như thông tin chính thức từ “ông lớn” này, nhóm nhạc quốc tế WayV sẽ sớm cho phát hành mini album thứ 3 “Kick Back” vào ngày 10/3. Album có tổng cộng 6 track với đa dạng các thể loại âm nhạc khác nhau và hiện tại những nội dung liên quan đang liên tục được tung ra kích thích sự tò mò từ fan.

 

Có đến gần 10 nghệ sĩ trực thuộc SM Entertainment sẽ đổ bộ Kpop nửa đầu năm 2021?
Super Junior, WayV và Baekhyun (EXO) đều “đụng lịch” comeback vào tháng 2/2021.

Riêng tiền bối kì cựu cùng công ty là Super Junior quyết định trình làng album phòng thu thứ 10 “The Renaissance” trong ngày 16/3 sau nhiều lần trì hoãn. Đây được biết cũng là sản phẩm đánh dấu cột mốc 15 năm hoạt động của nhóm. Ngoài ra, SM Entertainment cũng đã sớm xác nhận Baekhyun (EXO) đang chuẩn bị quay trở lại cuối tháng Ba cùng sản phẩm được đầu tư chuẩn bị kĩ càng sau thành công lớn của hai album trước.

 

Có đến gần 10 nghệ sĩ trực thuộc SM Entertainment sẽ đổ bộ Kpop nửa đầu năm 2021?
Taemin (SHINee), D.O. (EXO) và Red Velvet đều là những nghệ sĩ được mong đợi có lịch trình quảng bá vào nửa đầu năm 2021.

Bên cạnh đó, cũng có một số nghệ sĩ khác trực thuộc SM chia sẻ rằng họ đang làm việc cho các dự án mới như Taemin (SHINee) và D.O. (EXO). Dù vẫn chưa có thời gian cụ thể nhưng chỉ bấy nhiêu thông tin thôi cũng đủ để công chúng chuẩn bị tinh thần cho việc đón nhận những nhạc phẩm sắp phát hành. Trong khi đó, truyền thông Hàn từng cho biết EXO sẽ xuất xưởng album mới với sự tham gia của thành viên Chanyeol. Không chỉ vậy, một số các nhóm nhạc khác là NCT Dream, Red Velvet cũng được đề cập là sẽ sớm có thông báo về kế hoạch comeback nửa đầu năm 2021.