Trang chủ Tin tức K-pop G-Friend mang “cơn sốt” đi khắp mọi nơi: Từ Top 10 Billboard...

G-Friend mang “cơn sốt” đi khắp mọi nơi: Từ Top 10 Billboard World Album Chart đến No.1 show âm nhạc hàng tuần

Anna

Quay trở lại với album nóng hơn cả mùa hè, G-Friend cùng với album “Fever Season” của mình đã mang “cơn sốt” càn quét khắp mọi nơi và mang về vô số thành tích nổi bật. Gần đây nhất album này của nhóm đã chính thức lọt vào Top 10 Billboard World Albums Chart và ca khúc chủ đề “Fever” đã giành được chiến thắng đầu tiên trên show âm nhạc hàng tuần The Show.

 

Chỉ sau 10 ngày phát hành, mini album mang đậm chất mùa hè “Fever Season” của G-Friend không chỉ gây sốt ở xứ sở Kim Chi mà còn tạo được sự chú ý với các fan quốc tế. Bằng chứng là album đã tiến vào bảng xếp hạng album quốc tế của Mỹ – Billboard World Album Charts và nhanh chóng nắm giữ vị trí thứ 10. Đây là một thành tích không phải nhóm nhạc K-POP nào cũng đạt được, thông qua đó có thể thấy được sự nổi tiếng “không đùa được đâu” trên thị trường quốc tế của các cô nàng G-Friend.

 

G-Friend với album “Fever Season” lọt vào Top 10 Billboard World Album Charts trong tuần đầu phát hành

Ngày 9/7 vừa qua, G-Friend đã thực hiện sân khấu comeback “Fever” trên SBS MTV “The Show”. Không ngoài dự đoán, với chất lượng âm nhạc có độ hoàn chỉnh cao cùng concept thu hút và vũ đạo “chuẩn không cần chỉnh” thì nhóm đã ngay lập tức giành được chiến thắng đầu tiên cho đợt quảng bá lần này. Thành tích này đã nâng tổng số cup của các cô gái lên đến con số 54 kể từ khi debut cho đến nay. Bên cạnh đó, album “Fever Season” cũng đã đạt được số lượng bán ra trong tuần đầu lên đến hơn 50.000 bản, lập nên một kỉ lục mới đối với nhóm. Được biết kỉ lục lần này gấp 100 lần so với album ra mắt của nhóm  có tên “Season of Glass” với lượng bán album chỉ đạt có 500 bản vào tuần đầu.

 

Các cô nàng G-Friend đang trong quá trình quảng bá album “Fever Season” và đạt được nhiều thành tích ngoài mong đợi

G-Friend ra mắt vào năm 2015 và trong suốt thời gian qua thì 6 cô gái Sowon, Yerin, Eunha, Yuju, SinB, Umji với hình tượng trong sáng ban đầu đã dần trưởng thành để chuyển mình trong đa dạng các hình tượng qua những lần comeback. Những cô nàng “bạn gái” nổi tiếng trong mắt công chúng thông qua những màn trình diễn nhiệt huyết với vũ đạo sắc bén, đồng đều và khả năng live nổi bật. Dù không phải là nhóm nhạc nữ xuất thân từ BIG3, nhóm vẫn tự mình gặt hái nên những thành công nhất định với các ca khúc nổi tiếng như “Rough”, “Me Gustas Tu”, “Fingertip”,… Hiện tại, G-Friend vẫn đang trong quá trình quảng bá cho album “Fever Season” tại Hàn Quốc.