Trang chủ Tin tức K-pop G-Friend chuẩn bị comeback lần đầu tiên sau khi “về chung nhà”...

G-Friend chuẩn bị comeback lần đầu tiên sau khi “về chung nhà” cùng BTS

Anna

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, G-Friend sẽ chính thức quay trở lại vào đầu tháng Hai năm nay cùng một album mới mang tên “回:LABYRINTH”.

 

Vào ngày 20/1, công ty chủ quản của G-Friend đã phát hành lịch trình comeback chính thức của nhóm. Cụ thể, các cô gái sẽ quay trở lại vào ngày 3/2 cùng với album “回:LABYRINTH”. Trước khi album cùng MV ca khúc chủ đề ra mắt, hàng loạt những nội dung đa dạng có liên quan đến lần comeback này sẽ dần được phát hành đến với người hâm mộ.

 

Bắt đầu cột mốc đầu tiên là “A Tale of the Glass Bead : Previous Story” sau đó đến tracklist, hình ảnh concept, teaser MV, highlight medley và cuối cùng là MV cùng album chính thức. Phần hình ảnh được chia thành 3 giai đoạn “Crossroads”, “Room”, “Twisted”, theo dự đoán của nguời hâm mộ có thể đó là những phiên bản khác nhau dành cho album “回:LABYRINTH”.

 

Lịch trình phát hành các nội dung liên quan đến album mới nhất cùa G-Friend là 回:LABYRINTH.

Mỗi cột mốc đều là một sự tò mò đối với fan khi tất cả đều chờ đợi một sự đổi mới của G-Friend khi “về chung nhà” cùng BTS. Cùng lợi thế nổi trội của cả Source Music lẫn Big Hit Entertainment, album lần này của G-Friend được kì vọng sẽ là một sản phẩm âm nhạc bùng nổ.

 

G-Friend là nhóm nhạc nữ được thành lập và quản lý bởi công ty Source Music. Vào ngày 1/7 năm ngoái, nhóm đã trở lại bằng mini album thứ bảy mang tên Fever Season, với bài hát chủ đề “Fever”. Với màn comeback này, nhóm đã đạt được lượng album bán ra trong tuần đầu tiên lên đến 51,234 bản và đồng thời ghi nhân thêm nhiều thành tích trong và ngoài nước trên các BXH nhạc số.

 

MV “Fever” – G-Friend.