Trang chủ Tin tức K-pop G-Dragon xuất hiện tạo bất ngờ cho fan, những VIP may mắn...

G-Dragon xuất hiện tạo bất ngờ cho fan, những VIP may mắn nhất năm là đây

Thảo

Được gặp gỡ thần tượng trực tiếp là mong muốn của bất kì người hâm mộ nào. Nhưng G-Dragon cứ xuất hiện bất thình lình như thế này thì fan “vỡ tim” mất!

 

Ngay cả khi nam thần tượng đã xuất ngũ, đã rất lâu rồi G-Dragon không chính thức xuất hiện trước công chúng. Chưa nói đến việc comeback, lúc này đây người hâm mộ chỉ mong được nhìn thấy anh tại các sự kiện công khai. Như nghe thấy tiếng lòng các fan, vừa qua giọng ca “That XX” đã có dịp gặp gỡ những khán giả đã luôn ủng hộ và mong chờ mình. Đặc biệt, họ lại không hề được báo trước về “sự kiện” này. Theo đó gần đây, thương hiệu PEACEMINUSONE của G-Dragon đã một lần nữa hợp tác cùng hãng Nike phát hành mẫu giày thể thao mới mang tên “Kwondo 1”. Trong khuôn khổ các hoạt động quảng bá cho sản phẩm, thành viên nhóm Big Bang đã ghé thăm studio của tạp chí Vogue Korea để mang đến một màn camera ẩn cho các fan của mình tại đây.

 

Vogue Korea đã mời một số VIP (fan của Big Bang) ghi hình lại lời nhắn gửi đến G-Dragon nhân dịp mẫu giày “Kwondo 1” ra mắt để chúc mừng thần tượng. Mỗi người sẽ đứng trong một căn phòng có máy quay để bày tỏ lời nhắn của mình. Một fan nữ cho biết: “Anh ấy đã hoàn thành một dự án tuyệt vời như vậy, thậm chí anh ấy còn nghĩ ra một cái tên thương hiệu rất hay. Anh ấy đã thể hiện bản sắc cá nhân của mình thông qua sự hợp tác này, vì vậy tôi rất cảm kích. Tôi thực sự thích nó. Tôi chỉ mong anh ấy hạnh phúc và khỏe mạnh”.

 

G-Dragon gây bất ngờ cho fan
Người hâm mộ không nói được lời nào ngoài việc thốt lên “Ohhhhhhhh” khi G-Dragon bất ngờ xuất hiện.

Trong khi cô nàng VIP còn đang say sưa ca ngợi thần tượng, G-Dragon bất ngờ bước vào. Không ngoài dự đoán, sự ngỡ ngàng đến không thể đứng vững của cô gái có lẽ cũng chính là phản ứng của bất kì ai khi ở trong hoàn cảnh này. Sau khi xem những lời nhắn mà người hâm mộ đã chuẩn bị cho mình, nam thần tượng còn chụp ảnh cùng cô như một lời cảm ơn đáp lại tình cảm ấy.

 

Không chỉ fan nữ, G-Dragon cũng có rất nhiều người hâm mộ là nam. Một fanboy đã đến studio của Vogue Korea để thổ lộ rằng sự hiện diện của G-Dragon đối với anh có ý nghĩa như một “nghệ sĩ của cuộc đời mình”: “Mỗi khi anh ấy tạo ra thứ gì đó, tôi tin rằng nó trở thành một nét văn hóa. Tôi đã dõi theo anh ấy từ khi tôi còn bé nên điều đó vô cùng cảm động”. Tương tự cô nàng VIP trước đó, chàng trai này cũng không khỏi “sốc” khi nhìn thấy G-Dragon bước đến. Anh thậm chí phải mất vài giây để bình tĩnh lại và trả lời thần tượng của mình. Các cuộc gặp gỡ bất ngờ của nam ca sĩ trong dịp quảng bá này đều kết thúc bằng một bức ảnh chụp cùng fan.

 

G-Dragon gặp fan
Đến fanboy cũng không khỏi “bật ngửa” vì người mình hâm mộ bất lâu thình lịnh hiện ra ngay trước mắt.

Đây là một dịp hiếm hoi để người hâm mộ G-Dragon có thể nhìn thấy thần tượng của mình. Anh hiện đang bận rộn với việc ra mắt mẫu giày mới và tiếp tục thử thách sự kiên nhẫn của các VIP khi hoàn toàn không có bất kì dấu hiệu nào cho thấy khả năng sẽ comeback với âm nhạc trong thời gian tới. Cách đây một năm, các fan đã rất háo hức trước thông tin nam ca sĩ đang sản xuất bài hát mới, nhưng từ đó đến nay sản phẩm này vẫn chưa thấy tung tích. Tuy vậy, hiện tại với việc được gặp mặt G-Dragon trực tiếp như thế này thôi, dù có chút “hại tim” nhưng cũng đủ khiến các VIP càng thêm yêu mến và sẵn lòng chờ đợi cho đến khi anh thật sự trở lại rồi.