Trang chủ Tin tức K-pop G-Dragon vướng tin đồn hẹn hò

G-Dragon vướng tin đồn hẹn hò

Ánh Sáng

Được biết, G-Dragon vướng tin đồn hẹn hò với cháu gái của chủ tập đoàn Shinsegae.

 

Theo truyền thông xứ Trung đưa tin vào ngày 9/1 vừa qua, G-Dragon (Big Bang) đã đến tham dự concert của “Street Man Fighter” cùng một cô gái, làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa cả hai. Truyền thông cho biết: “G-Dragon đã cùng cháu gái họ Moon của chủ tịch tập đoàn Shinsegae Lee Myung Hee đến xem concert của Street Man Fighter của Mnet. Cô Moon cũng đăng ảnh chụp check-in cùng G-Dragon trên tài khoản cá nhân”. 

 

G-Dragon
Ký hiệu trên bàn tay trong ảnh khiến nhiều người cảm thấy quen thuộc với hình xăm của G-Dragon.

Tin đồn bắt đầu được nhen nhóm sau khi giọng ca “Who You?” được phát hiện có mặt trên khán đài tại buổi concert tại Seoul cùng nón len và khẩu trang màu đen che kín nửa khuôn mặt. Có vẻ như sự xuất hiện của anh là để ủng hộ những người anh em của mình tại YGX. Thế nhưng theo chia sẻ của một vài cá nhân, G-Dragon không hề tham dự một mình mà đi cùng một cô gái. Đính kèm bài viết còn có hình ảnh được cho là của cháu gái tập đoàn Shinsegae trên tài khoản Instagram, cho thấy hai bàn tay cầm lightstick cổ vũ cho đội YGX. Trong đó có một bàn tay có ký hiệu hình xăm mặt cười giống với hình xăm của thủ lĩnh Big Bang. 

 

Thông tin này khiến công chúng không khỏi đặt ra nghi vấn liệu nam thần tượng đã có “tình mới” sau khi kết thúc mối quan hệ cùng Jennie (Black Pink) trước đó. Các phương tiện truyền thông đã tiến hành liên lạc với YG Entertainment tuy nhiên vẫn chưa có phản hồi chính thức.