Trang chủ Tin tức K-pop G-Dragon trên tạp chí Dazed, không đơn giản chỉ là một bộ...

G-Dragon trên tạp chí Dazed, không đơn giản chỉ là một bộ ảnh

Anna

Bằng bộ ảnh mới nhất trên tạp chí Dazed, trưởng nhóm Big Bang đã nhận được hiệu ứng đáng kể. Bởi G-Dragon luôn được biết đến là người cởi mở và đấu tranh cho sự bình đẳng giới tính.

 

G-Dragon không chỉ là một nghệ sĩ mà còn được mệnh danh “ông hoàng thời trang”, một biểu tượng truyền cảm hứng lớn đến cho giới trẻ. Rất hiếm có một thần tượng nào có thể dễ dàng thay đổi được định kiến của công chúng, nhưng thành viên Big Bang thì người lại. Cụ thể, G-Dragon không ngừng ủng hộ những người thoát khỏi những ranh giới để tự do sống theo ý muốn bản thân. Có thể nói, G-Dragon luôn can đảm đấu tranh thầm lặng về quan điểm mà anh xem là đúng.

 

Trong buổi chụp ảnh cùng tạp chí Dazed Korea mới đây, một lần nữa G-Dragon đã cho thấy điều đó. Một video tổng hợp những khoảnh khắc nam thần tượng tham gia chụp ảnh cho số kỉ niệm 13 năm thành lập của trang tạp chí này đã được đăng tải lên tài khoản Instagram chính thức. Trong phần credit, ekip đã cảm ơn một số địa điểm thực hiện chụp ảnh ở khu Itaewon, Seoul vì sự hợp tác của họ trong suốt dự án. Đặc biệt thu hút sự chú ý của người hâm mộ, một trong số đó là quán bar dành cho người đồng tính nam “Trance”.

 

Truyền thông Mỹ ca ngợi G-Dragon là "nhà vô địch" của sự hòa nhập giữa một xã hội bảo thủ
Trong bộ ảnh tạp chí mới nhất, G-Dragon tiếp tục lan tỏa thông điệp về sự bình đẳng cũng như ủng hộ cộng đồng LGBT.

Itaewon được biết đến là một khu vực nhộn nhịp với những nhà hàng và các cửa hàng giải trí sôi động về đêm. Đồng thời, đây cũng là khu vực giao thoa đặc biệt giữa văn hóa Hàn Quốc và các nước khác. Không chỉ là “hàng xóm” của khu 91 Hannam – nơi căn hộ của G-Dragon tọa lạc, địa điểm này còn được biết đến như là thế giới của sự phóng khoáng và chấp nhận.

 

Trên thực tế, sự kì thị đối với cộng đồng LGBT tại Hàn Quốc ngày càng trở nên trầm trọng trong thời kì bùng phát dịch bệnh COVID-19. Năm ngoái, các quán bar dành cho người đồng tính nam đã bị cho là các tụ điểm làm gia tăng sự lây nhiễm. Do đó, việc buổi ghi hình và chụp ảnh cho số báo quan trọng của một ngôi sao lớn như G-Dragon được thực hiện tại bối cảnh là phòng chờ cùng sân khấu biểu diễn drag queen ở một quán bar đã thu hút sự chú ý lớn.

 

Truyền thông Mỹ ca ngợi G-Dragon là "nhà vô địch" của sự hòa nhập giữa một xã hội bảo thủ
Trưởng nhóm Big Bang đã diện trang phục nữ của thương hiệu lớn, xuất hiện và chụp ảnh trong phòng trang điểm của một bar có trình diễn drag queen.

Từ rất lâu, trưởng nhóm Big Bang đã luôn ủng hộ những đối tượng thiểu số, những cá nhân chịu thiệt thòi bằng sức ảnh hưởng và danh tiếng của mình. Dù là hình xăm trên cơ thể đại diện cho sự bình đẳng, hình ảnh, ngôn ngữ trong MV, hay thông điệp trên mạng xã hội, anh luôn nghiêm túc với vai trò một người tạo xu hướng và có trách nhiệm trong việc thay đổi định kiến của xã hội.