Trang chủ Tin tức K-pop G-Dragon (Big Bang) và Black Pink xuất hiện cùng nhau tại phòng...

G-Dragon (Big Bang) và Black Pink xuất hiện cùng nhau tại phòng thu âm của Teddy

Anna

Chỉ trong một buổi phát sóng trực tiếp của Jennie (Black Pink), người hâm mộ đã không khỏi phải trong trạng thái “like ooh-ahh” bởi toàn bộ những gương mặt “hot” nhất của YG Entertainment đều hội tụ.

 

Vào đêm ngày 1/5, Jennie đã đến phòng thu của nhà sản xuất Teddy cùng các thành viên Black Pink để tặng những chiếc kính do chính tay cô kết hợp phát hành với một nhà sản xuất thời trang nổi tiếng. Tại nơi đó, cô đã thực hiện một buổi phát sóng trực tiếp trên tài khoản cá nhân. Bất ngờ thay, không chỉ có mặt Black Pink, trong buổi live đó còn có sự xuất hiện của nhà sản xuất Teddy và G-Dragon (Big Bang).

 

G-Dragon (Big Bang) và Black Pink cùng xuất hiện trong một buổi phát sóng trực tiếp.

Điều này khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng khi có vẻ những ngôi sao nhà YG tụ họp lại ở phòng thu không chỉ để tặng kính và thử kính. Trong suốt buổi phát sóng, người hâm mộ có thể thấy sự tương tác vui vẻ giữa Black Pink, G-Dragon và Teddy, điều mà gần như ít có thể thấy được gần đây do sự bận rộn của các ngôi sao.

 

Bên cạnh mối quan hệ thân thiết của các thành viên YG Family, điều người hâm mộ quan tâm nhất đó chính là lý do Black Pink có mặt toàn bộ tại phòng thu của nhà sản xuất Teddy. Có thể các cô gái đang trong quá trình sản xuất album sắp phát hành trong năm nay. Cũng tương tự như thế, trưởng nhóm Big Bang cũng có vẻ như đang trong thời gian thảo luận và chuẩn bị cho một sản phẩm mới.

 

Theo như dự kiến từ ban đầu, Black Pink sẽ sớm comeback trong nửa đầu năm nhưng tất cả mọi kế hoạch đã bị trì hoãn do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19. Theo như những gì truyền thông Hàn từng đưa tin, ngoài biểu diễn tại lễ hội âm nhạc “Coachella 2020”, Big Bang cũng đã có ý định phát hành album trong năm nay.