Trang chủ Tin tức K-pop G-Dragon (Big Bang) ngượng ngùng xuất hiện trước công chúng lần đầu...

G-Dragon (Big Bang) ngượng ngùng xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên sau khi xuất ngũ trở về

Anna

Sau khi xuất ngũ vào tháng trước, trưởng nhóm G-Dragon đã nhanh chóng trở lại cùng với những hoạt động thời trang, đồng thời lần đầu tiên chia sẻ về cảm nghĩ của bản thân sau khi xuất ngũ.

 

Vào ngày 23/11, G-Dragon chính thức bắt đầu hoạt động trở lại sau khi xuất ngũ. Trưởng nhóm Big Bang đã xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên thông qua một sự kiện thời trang cá nhân tại Seoul. Được biết, đôi giày do chính tay G-Dragon thiết kế đã “cháy” hàng trên toàn thế giới, điều này cho thấy anh chàng là một nhân vật có độ ảnh hưởng rất lớn đển thời trang.

 

G-Dragon tại buổi triển lãm nghệ thuật.

G-Dragon đã xuất hiện tại sự kiện trong một bộ trang phục đen đầy thời thượng cùng đôi giày xu hướng Air Force 1 PARA-NOISE và gửi lời chào đến người hâm mộ trong ngượng ngùng “Tôi là G-Dragon. Tôi hiện tại vẫn chưa quen với việc này nhưng tôi rất vui vì được gặp các bạn”. Ngay tại sự kiện này, G-Dragon đã thể hiện cho mọi người thấy góc nhìn nghệ thuật của bản thân thông qua phần trình diễn lẫn phần triển lãm được bài trí.

 

G-Dragon khiến mọi người phải chú ý đến logo hình hoa cúc của PEACEMINUSONE và tiết lộ về lý do chọn địa điểm ở Seoul để tổ chức sự kiện. Cụ thể anh chàng cho rằng hoa cúc chính là đại diện cho hòa bình. Cũng vì nghĩ về bông hoa ấy như thế, nên anh chàng đã nghĩ rằng địa điểm này sẽ phù hợp và quyết định chọn để thực hiện biểu diễn nghệ thuật.

Những tác phẩm nghệ thuật được G-Dragon chuẩn bị từ trước cho buổi “Live Art Performance”.

 

Khi được hỏi về việc cảm thấy bản thân đã thay đổi gì sau khi nhập ngũ trở về, G-Dragon lần đầu chia sẻ “Tôi cảm thấy mình già hơn. Tôi cũng không chắc nữa. Tôi cũng không biết chính xác là có gì đã thay đổi nữa. Tôi nghĩ rằng bầu không khí để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật và làm những dự án kết hợp như thế này đã thay đổi.”

 

Nói về dự án kết hợp cùng Nike, nam ca sĩ cho biết “Làm việc cùng họ tôi cảm thấy thoải mái vì họ hiểu những suy nghĩ của tôi. Tôi hy vọng mọi người có thể mang đôi giày đó thật thoải mái. “Just do it” – Hãy cứ làm gì! Dù có bất cứ điều gì xảy ra, tôi nghĩ thật tốt khi có thể thử làm một điều gì đó, bất cứ điều gì.”

 

Trong sự kiện diễn ra, đã có khoảng 50 người nổi tiếng đã đến cùng tham dự bao gồm anh rể của G-Dragon – diễn viên Kim Min Joon, Donghyuk (iKON), Kwon Hyun Bin, Bong Tae Gyu, Lee Sang Yoon, Lee Jin Wook, người mẫu Soo Joo, Hyoyeon (SNSD), Lee Chung Ah, Heize, and Giriboy. Nhìn vào phản ứng mạnh mẽ của công chúng trên toàn thế giới, đủ để thấy sức ảnh hưởng đáng kể và khả năng tác động của G-Dragon trong lĩnh vực thời trang.