Trang chủ Tin tức K-pop G-Dragon (Big Bang), Jennie (Black Pink) ủng hộ triển lãm tranh của...

G-Dragon (Big Bang), Jennie (Black Pink) ủng hộ triển lãm tranh của Song Mino (Winner): YG Family là đây!

Anna

Trong lần đầu tiên Song Mino (Winner) tham gia một buổi triển lãm với tư cách là một nghệ nhân, đã có những người bạn thân thiết đến ủng hộ anh chàng. Đặc biệt, những nghệ sĩ trực thuộc nhà YG như G-Dragon và cô em gái thân thiết Jennie cũng có mặt tại đây.

 

Gần đây, anh chàng rapper của Winner – Song Mino đã gửi 3 tác phẩm của mình để trưng bày tại buổi triển lãm “SEEA 2019” (Special Exhibition for Emerging Artists) được tổ chức tại Seongnam Arts Center thuộc thủ đô Seoul. Sự kiện triển lãm này được tổ chức mỗi năm một lần dành riêng cho các nghệ sĩ mới triển vọng. Đây cũng là lần đầu tiên nam idol ra mắt với tư cách là một tác giả sáng tạo nghệ thuật.

 

Những hình ảnh Jennie đăng tải ủng hộ triển lãm của Song Mino (Winner).

Vào ngày 18/12, Jennie (Black Pink) đã bất ngờ xuất hiện tại buổi triển lãm và đăng tải những hình ảnh, như một động thái ủng hộ đến người anh thân thiết. Trong những bức ảnh được đăng tải có thể thấy Jennie đã chụp ảnh cùng 3 bức trang của Mino và tạo dáng “nhắng nhít” cùng anh chàng trước những tác phẩm ấy. Ảnh cuối cùng chính là bức ảnh có tên của anh chàng Song Mino.

 

Những khoảnh khắc giao lưu thân thiết này của Jennie và Mino khiến người hâm mộ của cả hai cảm thấy vô cùng phấn khích. Bởi những hình khoảnh khắc mà Winner và Black Pink xuất hiện cùng nhau là vô cùng hiếm hoi. Jennie còn thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình của cô đến với người anh trai thân thiết: “Chúc mừng nghệ sĩ mới Song Mino”. Và thành viên nhóm nhạc Winner cũng đáp lại rằng “Cảm ơn Jennie”.

 

Hình ảnh của Mino bên tranh của mình được đăng tải bởi G-Dragon.

Ngoài Jennie của Black Pink, có một nhân vật khác trong YG Entertainment cũng đến ghé thăm buổi triển lãm này, đó chính là G-Dragon. Vị tiền bối đã đến nơi chế tác nghệ thuật của Mino và chụp một số hình ảnh. Trong số những bức hình được anh chàng đăng tải, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra hình bóng của Song Mino trước bức tranh của bản thân. Đây chính là một sự động viên và ủng hộ tuyệt vời đến từ G-Dragon dành riêng cho triển lãm đầu tiên của Mino.