Trang chủ Tin tức K-pop G-Dragon (Big Bang) cover ca khúc nổi tiếng của Elvis Presley

G-Dragon (Big Bang) cover ca khúc nổi tiếng của Elvis Presley

Mai Phương

Không cần đồn đoán nữa, G-Dragon vừa tung một đoạn cover ca khúc đình đám một thời của Elvis Presley “Can’t Help Falling In Love”.

 

Cụ thể vừa qua, G-Dragon (Big Bang) đã đăng một đoạn video cùng dòng caption “GD + EP + BL = TCB” lên trang Instagram cá nhân. Trong video được đăng tải, hình ảnh cố nghệ sĩ Elvis Presley hiện lên, đi kèm theo là giọng hát đặc trưng đầy cuốn hút của G-Dragon. Cuối video là sự xuất hiện của nam thần tượng trên nền ảnh đen trắng bên cạnh tượng đài Elvis Presley. 

 

G-Dragon đăng tải bản trailer cover lại ca khúc “Can’t Help Falling In Love” trên Instagram cá nhân.

Được biết, “GD” chính là nghệ danh viết tắt của G-Dragon, “EP” là kí hiệu viết tắt của nghệ sĩ Elvis Presley còn “BL” lại chính là viết tắt cho tên đạo diễn Baz Luhrmann. Trong khi đó, “TCB” là viết tắt của từ “Taking Care of Business” cũng chính là tên ban nhạc của Elvis thuở xưa. Trước đó, giọng ca “Crooked” đã đăng một loạt ảnh theo concept của huyền thoại Elvis Presley kèm dòng hashtag #ELVIS2022. Nam ca sĩ mặc chiếc áo phông, đeo thắt lưng có in hình khuôn mặt của danh ca Rock ‘N Roll.

 

Loạt ảnh G-Dragon đăng tải trên Instagram cùng hashtag #ELVIS2022.

Sau cập nhật từ trưởng nhóm Big Bang, đạo diễn Baz Luhrmann cũng ngầm xác nhận thông tin trên khi ông đăng tải lại bản cover “Can’t Help Falling In Love” cùng những hình ảnh của nam thần tượng lên trang cá nhân. Cách đây vài ngày, rất nhiều thuyết âm mưu được fan đặt ra khi trước đó không lâu G-Dragon đăng một bức ảnh trên Instagram story, đồng thời gắn thẻ tài khoản đạo diễn Baz Luhrmann và Lisa (Black Pink). Ngoài ra, vị đạo diễn này đã đến Hàn Quốc để quảng bá cho bộ phim “Elvis” và ẩn ý về dự án này trong một bài đăng Instagram “Tôi đã tìm ra một bản cover tuyệt đẹp của ca khúc “Can’t Help Falling In Love”. Tôi nghĩ rằng sẽ nhờ bạn bè và các nghệ sĩ khác thể hiện lại rồi phát hành vào một ngày nào đó”, Baz viết.