Trang chủ Tin tức K-pop Fun fact: Đây mới thật sự là bí mật đằng sau sự...

Fun fact: Đây mới thật sự là bí mật đằng sau sự nổi tiếng của TWICE, Black Pink và Red Velvet

Anna

TWICE, Black Pink, Red Velvet đều vô cùng nổi tiếng và gần như là những nhóm nhạc nữ đại diện cho thế hệ idol nữ thứ 3 của Kpop. Tuy nhiên, ít ai biết “bí kíp” thật sự đằng sau sự thành công ấy là gì.

 

TWICE, Black Pink, Red Velvet hiện tại đều là những nhóm nhạc nữ thành công nhất nhì tại Hàn Quốc và sở hữu cho mình sự thu hút riêng. Theo đó, họ đều sở hữu những thành tích lớn, đạt được các thứ hạng cao trên các BXH âm nhạc, có MV với hàng trăm triệu lượt xem và lượng người hâm mộ đông đảo luôn dành tình yêu thương cho họ.

 

Không phải chỉ có sự hoàn hảo về concept, visual, tài năng,… mới là điểm chung dẫn đến sự thành công của TWICE, Black Pink và Red Velvet.

Nói đến lý do đằng sau tạo nên thành công của cả ba nhóm thì có lẽ người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến âm nhạc gây nghiện, vũ đạo bắt mắt, concept độc đáo hay là vẻ ngoài xinh đẹp có thể cảm nhận được từ từng thành viên trong mỗi nhóm… Nhưng sự thật, ngoài những điều kiện đó thì các cô gái còn “có chung” một người quản lý.

 

Nghe thì có vẻ khá… mơ hồ, nhưng có một sự thật khiến ai cũng bất ngờ đó là quản lý của 3 nhóm nhạc này có ngoại hình rất giống nhau và dĩ nhiên họ là những người hoàn toàn khác nhau. Lý giải về sự trùng hợp này, người hâm mộ cho rằng điểm chung ngẫu nhiên này đã mang đến sự may mắn và thành công lớn đến cho các “nàng công chúa” của Big 3 Kpop hiện tại.

 

Hiện người hâm mộ đang có “thuyết âm mưu” rằng chính những quản lý này mới chính là “bí mật” lớn đằng sau sự thành công của các cô gái.

Được biết trong thời điểm này, TWICE đang dự kiến cho phát hành ca khúc mới “Cry For Me” như một món quà tặng fan vào ngày 18/12. Bên cạnh đó, Black Pink cũng bận rộn với quá trình chuẩn bị concert online cuối năm nay, còn Red Velvet cũng đã lên kế hoạch comeback với đội hình đầy đủ thành viên trong năm sau với một sản phẩm hoàn toàn mới.