Friendzone có là gì? Phạm Đình Thái Ngân còn đang rủ “Yêu Nhau Nhé Bạn Thân” kia kìa

Thảo

Chọn bối cảnh học đường cho MV, Phạm Đình Thái Ngân trở lại với đường đua V-pop với ca khúc mới mang tên “Yêu Nhau Nhé Bạn Thân”. Qua đó, người xem như được thấy chính mình của những năm tháng học trò ngây ngô, trong sáng.

 

Tối ngày 30/7, Phạm Đình Thái Ngân chính thức trở lại, tham gia vào cuộc đua phát hành sản phẩm mới của làng nhạc Việt với MV “Yêu Nhau Nhé Bạn Thân”. Đây là sản phẩm thứ hai của nam ca sĩ trong năm 2020 sau thành công của MV “Cần Một Ai Đó” được ra mắt dịp Valentine 2020. Tiếp tục là một ca khúc tự sáng tác, “Yêu Nhau Nhé Bạn Thân” kể về câu chuyện của nhiều bạn trẻ mà anh đồng cảm để viết nên ca khúc này.

 

Phạm Đình Thái Ngân trở lại với ca khúc mới mang tên “Yêu Nhau Nhé Bạn Thân”.

“Yêu Nhau Nhé Bạn Thân” là một ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, chất chứa tình cảm ngọt ngào giữa những người trẻ. Vì thế, Phạm Đình Thái Ngân đã quyết định chọn bối cảnh chính cho MV của mình là tại một trường trung học – nơi chất chứa tâm tình của các cô cậu học trò. Trong MV, Thái Ngân và cô bạn thân lâu năm của mình đã luôn cùng nhau học tập, cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Mãi cho đến khi sắp chia tay nhau, cả hai mới nhận ra tình cảm dành cho đối phương và kết thúc bằng một tình yêu đẹp.

 

Trong MV, Thái Ngân và cô bạn thân lâu năm của mình đã luôn cùng nhau học tập, cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn và kết thúc bằng một tình yêu đẹp.

Chính Phạm Đình Thái Ngân là người nêu ý kiến lấy một trường cấp ba làm bối cảnh cho câu chuyện trong MV. Nhờ vậy, “Yêu Nhau Nhé Bạn Thân” đã đem lại cho khán giả những cảm xúc lãng mạn nhưng không kém phần thực tế và khiến người xem hoài niệm về thời học sinh trong sáng hồn nhiên. MV cũng khiến các khán giả thế hệ 8x, 9x nhớ lại những kỷ niệm đẹp của mình.

 

Phạm Đình Thái Ngân tự chọn bối cảnh trường học cho MV “Yêu Nhau Nhé Bạn Thân”.

Gắn liền với hình ảnh thư sinh từ ngoài đời đến âm nhạc, nhưng Phạm Đình Thái Ngân cho biết mình là một người có sự đối lập trong tính cách. Nam ca sĩ trẻ yêu thích Hip-hop và những gì sôi nổi nhưng bề ngoài đôi khi lại mang một nét trầm buồn. Thái Ngân cũng đã nhiều lần thử thay đổi hình ảnh, nhưng những sản phẩm đem lại thành công và được khán giả yêu thích hay nhớ đến đều là những bản Ballad buồn. Chính vì vậy, trong năm 2020 anh quyết định nhắm tới hình ảnh và phong cách âm nhạc nhẹ nhàng, tình cảm để khẳng định mình.

 

MV “Yêu Nhau Nhé Bạn Thân” – Phạm Đình Thái Ngân.

 

Ca khúc “Yêu Nhau Nhé Bạn Thân” – Phạm Đình Thái Ngân trên nền tảng Spotify.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/friendzone-co-la-gi-pham-dinh-thai-ngan-con-dang-ru-yeu-nhau-nhe-ban-than-kia-kia/