Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Frank Ocean rút khỏi Coachella, không biểu diễn sau lùm xùm

Frank Ocean rút khỏi Coachella, không biểu diễn sau lùm xùm

Thảo

Ban nhạc Blink-182 sẽ thay nam ca sĩ đảm nhận vai trò headliner ở buổi diễn vào Chủ Nhật tuần này. Tuần lễ thứ hai của Coachella năm nay sẽ diễn ra trong 3 ngày 21, 22 và 23/4 tới đây. 

 

Theo Variety, Frank Ocean sẽ không tham gia trình diễn tại tuần thứ hai của lễ hội âm nhạc Coachella 2023. Trong lịch trình ban đầu, anh sẽ có set diễn headline vào ngày 23/4 tương tự như tuần rồi. Tuy nhiên vào cuối tuần nay, nghệ sĩ phụ trách set diễn headline sẽ là Blink-182. Trước đó ở tuần đầu tiên của sự kiện năm nay, ban nhạc đã có màn tái hợp đầy bùng nổ trên sân khấu với các bản hit trong sự nghiệp. 

 

Về nguyên nhân Frank Ocean quyết định rút khỏi lineup chuỗi show nhạc kéo dài 2 tuần, đại diện nam ca sĩ đã chia sẻ với Billboard Mỹ: “Sau khi bị chấn thương ở chân trong khuôn viên lễ hội ở tuần lễ thứ nhất, Frank Ocean vốn không thể thực hiện set diễn của mình như dự định nhưng vẫn có ý định trình diễn. Theo lời khuyên của bác sĩ, Frank không thể biểu diễn vào tuần lễ thứ hai do có 2 vết gãy và bong gân ở chân trái”. Nam ca sĩ cũng lên tiếng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tiếp tục biểu diễn như mong muốn và hẹn gặp khán giả trong một dịp khác.

 

Frank Ocean
Frank Ocean rút khỏi tuần lễ thứ hai của Coachella 2023, chuyển vị trí headliner sang cho Blink-182.

Như Billboard Mỹ đưa tin trước đó, Frank Ocean đã bị chấn thương mắt cá chân trong buổi diễn tập một tuần trước Coachella, dẫn đến việc thay đổi trong khâu sản xuất theo lời khuyên của bác sĩ. Được biết, ban đầu nam ca sĩ dự định xây dựng hẳn một sân trượt băng cho việc biểu diễn. Tuy nhiên, việc chấn thương đã khiến anh phải dỡ bỏ sân băng và cho các vận động viên trượt băng mặc trang phục vũ công phụ hoạ. 

 

Frank Ocean cũng chính là 1 trong 3 headliner đã được công bố cho Coachella 2020 cùng Travis Scott và Rage Against the Machine trước khi lễ hội bị huỷ bỏ vì dịch bệnh. Do đó, sự trở lại của anh tại sự kiện năm nay đã khiến người hâm mộ rất vui mừng và mong chờ. Tuy nhiên, không ít khán giả đã thất vọng khi nam ca sĩ bắt đầu phần trình diễn ở Coachella 2023 muộn một tiếng nhưng lại kết thúc đột ngột. Giọng ca “Pink + White” còn bị phàn nàn do ngồi quay lưng lại đám đông khi biểu diễn, hát nhép ở một số tiết mục cũng như không lựa chọn các bài hát mà khán giả yêu thích vào setlist.