Trang chủ Tin tức Pop Finneas O’Connell phát hành MV “What They’ll Say About Us”: Khi mọi...

Finneas O’Connell phát hành MV “What They’ll Say About Us”: Khi mọi khó khăn hóa thành yêu thương

trinh.vo

Ra mắt vào ngày 3/9, “What They’ll Say About Us” là ca khúc mới nhất của Finneas trong năm nay kể từ sau mini album “Blood Harmony” (2019). “What They’ll Say About Us” hứa hẹn sẽ là ca khúc mang đến nguồn năng lượng mà ai cũng cần phải có khi đối diện với những khó khăn trong cuộc sống.

 

Theo chia sẻ, Finneas O’Connell bắt tay vào sáng tác “What They’ll Say About Us” sau những ngày tham gia vào phong trào biểu tình tại Los Angeles, Mỹ. Bằng ngôn ngữ âm nhạc, nam ca sĩ muốn gửi đi thông điệp bình đẳng trong cuộc sống cũng như chống lại nạn phân biệt chủng tộc đến với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, câu chuyện tình yêu cảm động của vợ chồng nam diễn viên Nick Cordero cũng là nguồn cảm hứng mãnh liệt để “What They’ll Say About Us” được ra đời.

 

“What They’ll Say About Us” được Finneas hoàn tất bản sáng tác vào tháng Sáu năm nay.

Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, Nick Cordero đã phải cắt bỏ chân vì biến chứng và bắt đầu rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Vợ của anh, nữ diễn viên Amanda Kloots đã ghi lại nhật ký về chuỗi ngày chiến đấu với dịch bệnh COVID-19 của chồng bằng tất cả niềm tin yêu và hi vọng. Thế nhưng cuộc đời đã không mỉm cười với Nick Cordero, anh trút hơi thở cuối cùng vào ngày 5/7 và chính tình yêu mãnh liệt của Amanda Kloots đã khiến Finneas cảm động. Với “What They’ll Say About Us”, anh muốn truyền năng lượng ấm áp đến với Amanda Kloots, cũng như hàng triệu người trên thế giới đang phải chịu đau thương vì đại dịch COVID-19.

Gia đình hạnh phúc của nam diễn viên Nick Cordero và vợ Amanda Kloots.

Mang phong cách Alternative, “What They’ll Say About Us” được tạo ra từ những tiết tấu chậm rãi thông qua các nhạc cụ: trống điện tử, guitar điện và bass. Với ca từ thể hiện niềm tin lạc quan trong cuộc sống: “Hãy kiên nhẫn/ Khi bạn thức dậy mọi chuyện sẽ kết thúc/ Vậy nên đừng bao giờ bỏ cuộc”. Mặc dù được thực hiện khá đơn giản khi chỉ tập trung đúng một góc quay cận mặt Finneas nhưng MV “What They’ll Say About Us” vẫn nhận được nhiều lời khen vì ẩn chứa thông điệp ý nghĩa. Hình ảnh nước mưa trút xuống được ví như khó khăn của cuộc sống và nụ cười hạnh phúc của Finneas ở cuối MV là niềm hân hoan của chiến thắng.

 

Trước đó, Billie Eilish cũng chia sẻ về việc cô và Finneas đã dành thời gian cách ly để hoàn tất các dự án âm nhạc còn dang dở. Trong đó, nhiều bản sáng tác mới đang được thực hiện cùng lời hứa sẽ sớm ra mắt người hâm mộ. Vừa qua, Billie Eilish đã phát hành ca khúc “My Future” với phần thông điệp tươi sáng tương tự như “What They’ll Say About Us”. Bằng ngôn ngữ âm nhạc, Billie Eilish và Finneas đang mang đến những hi vọng tích cực về tương lai phía trước cho tất cả mọi người.

 

Ca khúc “What They’ll Say About Us” trên nền tảng Apple Music.

 

Ca khúc “What They’ll Say About Us” trên nền tảng Spotify.

 

MV “What They’ll Say About Us” – Finneas