Trang chủ Tin tức Pop Finneas “nhá hàng” album tiếp theo của Billie Eilish: “Chúng tôi đang...

Finneas “nhá hàng” album tiếp theo của Billie Eilish: “Chúng tôi đang làm một thử nghiệm nhỏ”

Pura Vida

Như những gì Billie Eilish đã tiết lộ, lời “nhá hàng” từ người anh Finneas một phần nào xác nhận album thứ hai của cô đang trong quá trình thực hiện.

 

“Tôi đang nghĩ về album thứ hai”, đó là lời thừa nhận của Billie Eilish về sản phẩm âm nhạc mới vào đầu tháng Mười Một này. Nữ ca sĩ tiết lộ cô có một chút lo lắng từ sau thành công của album đầu tay “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?”. Ngược lại với sự e dè của cô em gái, Finneas – anh trai Billie Eilish kiêm nhạc sĩ/ nhà sản xuất cho biết anh vô cùng hào hứng với album thứ hai.

 

Trên thảm đỏ lễ trao giải AMAs 2019 diễn ra vào tối 24/11 (giờ địa phương), Finneas đã có những chia sẻ về âm nhạc của cả hai anh em. Nam ca/ nhạc sĩ cho biết album đầu tay “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” là cơ hội và cánh cửa đầu tiên họ mở ra để khẳng định và cho thế giới thấy được những gì trong con người họ: “Tôi nghĩ rằng cho đến thời điểm này có nhiều câu chuyện trong album mà chúng tôi chưa thể kể được rõ ràng đến với khán giả. Chúng tôi chỉ là đang thử nghiệm một chút. Nếu bạn không cố gắng thay đổi mọi thứ, bạn sẽ không thể phát triển được. Chúng tôi đang cố gắng nắm lấy mọi thứ mà chúng tôi tự hào về âm nhạc của mình và thử nghiệm những điều mới để gửi đến khán giả thứ âm nhạc mà họ mong chờ”.

 

Finneas chia sẻ album thứ hai của Billie Eilish là một sự thử nghiệm với những thứ mới mẻ.

Vừa là anh em, vừa là cộng sự, Finneas khẳng định cả hai không có sự cạnh nhau trong sự nghiệp. Tuy vậy, họ có những bất đồng về sự sáng tạo, nhưng đó là “sự lành mạnh” cần phải có trong bất cứ sự hợp tác nào. “Đó có lẽ là một trong các lý do vì sao chúng tôi hợp tác ăn ý như vậy. Khi chúng tôi bất đồng ý kiến với nhau, cả hai luôn nói rằng “ai đủ đam mê vấn đề này hơn sẽ là người thắng”. Bởi nếu bạn đủ quan tâm để tranh đấu về vấn đề đó thì đó là chuyện tốt mà”, Finneas nói.

 

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng nói về âm nhạc solo của mình. Finneas cho rằng anh không bao giờ thể hiện rõ ràng những suy nghĩ của anh trong các ca khúc. Thay vào đó, anh biến nó trở thành cách nói độc đáo của riêng mình thông qua việc sáng tác.

Album “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” – Billie Eilish trên nền tảng Spotify.

 

Album “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” – Billie Eilish trên nền tảng Apple Music.