Trang chủ Tin tức Pop Finneas đã thôi thất tình trong ca khúc Giáng sinh đầu tiên...

Finneas đã thôi thất tình trong ca khúc Giáng sinh đầu tiên “Another Year”

trinh.vo

Một mùa Giáng sinh nữa lại sắp về, và nếu có ai đang tìm một ca khúc ngọt ngào để sưởi ấm trái tim trong mùa đông năm nay thì “Another Year” chính là một lựa chọn hoàn hảo. Được ra mắt vào ngày 1/12, đây cũng là ca khúc Giáng sinh đầu tiên trong sự nghiệp của Finneas.

 

Chia sẻ về “Another Year”, Finneas cho biết anh đã bắt tay sáng tác ca khúc từ tận Noel năm ngoái. Tuy vậy, ca từ vẫn phù hợp với bối cảnh thế giới trong năm nay. Sau một năm 2020 với quá nhiều biến động, nam ca sĩ mong rằng ca khúc Giáng sinh của mình có thể khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc. Anh gửi đi thông điệp ấm áp: “Tôi hy vọng dù ở bất cứ nơi đâu, khi nghe được ca khúc này bạn cũng sẽ tìm được cho mình thật nhiều sự thoải mái. Tôi nghĩ tương lai sẽ tươi sáng trở lại thôi”.

 

“Another Year” là ca khúc Giáng sinh đầu tiên của Finneas.

Bằng âm hưởng Ballad, “Another Year” mang đến cho người nghe cảm giác nhẹ nhàng từ giai điệu piano du dương. Bên cạnh đó, phần ca từ ngọt ngào của ca khúc cũng sưởi ấm những trái tim cô đơn khi mùa đông ùa về: “Mau về nhà thôi, anh không thể thiếu vắng bóng hình em/ Và anh sẽ yêu em nhiều hơn mỗi ngày”. Như mọi khi, Finneas không chỉ sáng tác mà còn đảm nhận luôn vai trò sản xuất và hòa âm phối khí cho “Another Year”. Ngoài ra, ảnh bìa ca khúc được thực hiện bởi Luke Fenstemaker – người bạn nghệ sĩ thân thiết đã từng hợp tác cho phần hình ảnh trong nhiều sản phẩm âm nhạc trước đây của Finneas.

 

Khép lại một năm nhiều khó khăn như 2020, Finneas vẫn kịp “bỏ túi” cho mình nhiều dấu ấn nổi bật trong âm nhạc. Trước “Another Year”, nam ca sĩ đã cho ra mắt ba đĩa đơn trong năm nay là “Where The Poison Is”, “Can’t Wait To Be Dead” và “What They’ll Say About Us”. Anh cũng đã phát hành thêm phiên bản cao cấp cho mini album “Blood Harmony” (2019). Bên cạnh đó, Finneas còn đảm nhận vai trò sáng tác trong một số sản phẩm nổi bật như “Tove Lo” (Halsey), “Commander In Chief” (Demi Lovato), “Lonely” (Justin Bieber) hay “My Future” (Billie Eilish).

 

Finneas đã có một năm 2020 thành công với nhiều hoạt động âm nhạc nổi bật.

Trong danh sách đề cử Grammy 2021 vừa được công bố, Finneas đã xuất sắc góp mặt tại ba hạng mục. Trong đó, hai bảng đề cử “Bài hát của Năm” và “Thu âm của Năm” đã gọi tên ca khúc “Everything I Wanted” hợp tác cùng cô em gái Billie Eilish, cuối cùng là “Ca khúc nhạc phim hay nhất” cho bản hit “No Time To Die”. Anh chàng đã có một năm 2020 đầy thành công, và giờ là lúc Finneas khởi động mùa Giáng sinh của mình bằng những thông điệp ấm áp cho người hâm mộ qua “Another Year”.

 

MV Audio “Another Year” – Finneas.

 

Ca khúc “Another Year” – Finneas trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Another Year” – Finneas trên nền tảng Apple Music.