Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Finneas bị gãy xương

Finneas bị gãy xương

Thảo

Đăng ảnh chụp phần xương gãy của mình lên mạng xã hội, nam ca/ nhạc sĩ tài năng cho biết anh xem đây là một bài học quý giá cho việc chủ quan, không bảo hộ cho bản thân đúng cách dù chỉ là đi xe đạp điện.

 

Hôm 27/10 vừa qua, Finneas đã chia sẻ một bức ảnh chụp X quang lên trang Instagram cá nhân và tiết lộ mình đang trong quá trình hồi phục sau khi bị gãy xương trong một vụ tai nạn xe đạp điện. Qua hình ảnh, người hâm mộ có thể thấy rõ được phần xương gãy của nam nghệ sĩ. Anh trai Billie Eilish giải thích thêm về tình trạng bản thân ở phần chú thích rằng anh đã bị chấn thương xương đòn và bị gãy chỏm xương quay khuỷu tay. Vụ tai nạn đã xảy ra cách đây vài ngày nhưng đến nay anh mới có thể chia sẻ đến người hâm mộ của mình.

 

bức ảnh chụp X quang mới đây của Finneas
Fan không khỏi lo lắng khi thấy bức ảnh chụp X quang mới đây của chủ nhân hit “Let’s Fall In Love For The Night”.

Dù bị thương nặng nhưng Finneas vẫn giữ tinh thần lạc quan để kể lại cho fan sự việc một cách hóm hỉnh và không quên trấn an họ: “Thứ sáu tuần trước, tôi đã rất hân hoan vì bị va chạm khi đang chạy chiếc xe đạp điện của mình, bay qua khỏi tay lái và làm xương đòn bị thương cũng như gãy luôn xương chỏm quay ở khuỷu tay phải. Xương đòn của tôi bị lệch nghiêm trọng tới độ phải phẫu thuật, bây giờ thì mọi thứ xong xuôi cả rồi và tôi cảm thấy rất tuyệt”.

 

Nhưng hơn hết, điều đáng nhớ nhất đối với Finneas từ tai nạn chấn thương này chính là không được chủ quan ngay cả khi đi xe đạp điện: “Tôi cảm thấy bản thân thật ngốc nghếch sau cú ngã ấy, cảm xúc lớn lao nhất trong tôi lúc này là sự biết ơn. Tôi đã không đội mũ bảo hiểm. Đây là bài học mà tôi sẽ nhớ mãi. Tôi thấy mình thật may mắn khi vẫn có thể ngồi đây. Hãy chăm sóc thật tốt bản thân, hãy cảm ơn cơ thể của bạn vì tất cả những gì nó đã làm cho bạn”.

 

Finneas đang cố gắng phục hồi sau chấn thương
Finneas đang cố gắng phục hồi sau chấn thương để không lỡ hẹn với em gái Billie Eilish cũng như người hâm mộ ở các show diễn cuối năm nay.

Trong bài viết, Finneas không để người hâm mộ lo lắng và hứa hẹn rằng nếu quá trình hồi phục diễn ra suôn sẻ, anh vẫn sẽ tham dự chuỗi show diễn “Hometown Encore” sắp tới của Billie Eilish vào tháng Mười Hai.