Trang chủ Tin tức Rock Finn Wolfhard – diễn viên phim “IT” thành lập ban nhạc cho...

Finn Wolfhard – diễn viên phim “IT” thành lập ban nhạc cho ra mắt EP “Soda & Pie”

AT

Sau thành công nhất định ở sự nghiệp diễn viên, đặc biệt qua bộ phim kinh dị được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Stephen King “IT”, Finn Wolfhard bắt đầu lấn sân sang mảng âm nhạc.

 

Ngoài là diễn viên, Finn Wolfhard còn được biết đến với vai trò nhạc sĩ kiêm ca sĩ cho ban nhạc The Aubreys. Ban nhạc này được thành lập vào 2019 với 2 thành viên chủ chốt là Finn Wolfhard và Malcolm Craig. Trong The Aubreys, Finn giữ vai trò là hát chính, Malcolm Craig – bạn thân của Finn đảm đương nhiệm vụ chơi trống. Trước đó, cả hai đã từng đóng vai chính cho một video âm nhạc được sản xuất vào năm 2014. 

 

Ban nhạc 2 thành viên với tên gọi The Aubreys gồm Finn Wolfhard và Malcolm Craig được thành lập vào năm 2019.

Cách đây gần 3 năm, Finn Wolfhard, Malcolm Craig, Ayla Tesler-Mabe và Jack Anderson cùng nhau thành lập ban nhạc mang tên Calpurnia. Vào tháng 03/2018, Calpurnia phát hành đĩa đơn đầu tay với tên gọi “City Boy”, nhưng vì khó cân bằng việc diễn xuất và chơi nhạc nên sau khoảng thời gian ngắn, Calpurnia chính thức tan rã. Finn Wolfhard đã chia sẻ với tạp chí Fast Company rằng: “Tôi muốn chơi nhạc một cách thoải mái và vui vẻ, vì âm nhạc là một phần trong cuộc sống của mình. Tôi không muốn bất cứ điều gì làm ảnh hưởng đến âm nhạc của chính tôi.”

 

Giữa năm 2019, Finn và Malcolm quyết định hợp tác và thành lập The Aubreys. Theo chia sẻ, ban đầu ban nhạc được lấy tên là Audreys để tưởng nhớ về chú mèo nhỏ Finn nuôi vào lúc bé. Tuy nhiên, điều này lại trùng hợp với một ban nhạc khác có cùng tên gọi. Sau đó, hai thành viên quyết định chọn Aubreys để thay thế. Finn và Malcolm thoải mái chia sẻ và cùng nhau làm nhạc. Cả hai đều nhất quán việc The Aubreys chú trọng đến cảm giác cá nhân, tự do và hứng thú, không tồn tại áp lực. Mọi sản phẩm được sản xuất dưới tinh thần thoải mái nhất có thể. 

 

The Aubreys với tiêu chí “chơi nhạc một cách thoải mái và vui vẻ, không áp lực”.

Vào ngày 13/03 vừa qua, ban nhạc The Aubreys chính thức cho ra mắt đĩa đơn (Extended play) gồm 3 bài hát, lấy tên chủ đề “Soda & Pie”. Đĩa đơn này là tập hợp là các bản hòa âm ngắn và ngọt ngào thuộc phong cách Rock Indie. Ngay sau khi phát hành “Soda & Pie”, Finn Wolfhard đã đăng tải lời cảm ơn lên trang Instagram cá nhân của mình với nội dung “Cảm ơn tất cả những ai đã theo dõi và ủng hộ The Aubreys sau Soda & Pie. Tụi mình thực sự biết ơn vì điều đó”.

 

EP “Soda & Pie” – The Aubreys trên nền tảng Spotify.