Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc FIFTY FIFTY – Nhóm nhạc có bản hit đang gây bão trên...

FIFTY FIFTY – Nhóm nhạc có bản hit đang gây bão trên BXH của BBVN là ai?

YANG

Cụ thể, “Cupid” liên tục mang về cho các thành viên FIFTY FIFTY quả ngọt trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trong nước lẫn quốc tế. Mới đây, bản hit đã tiến vào Top 10 Billboard Vietnam Hot 100.

 

Ca khúc “Cupid” lần đầu xuất hiện trong danh sách 100 ca khúc được nghe nhiều nhất ở Việt Nam tại vị trí thứ 82. Tuần tiếp theo, sản phẩm của nhóm nhạc nữ FIFTY FIFTY có cú thăng hạng đầy ấn tượng (70 bậc) để vươn lên No.12. Trong tuần xếp hạng mới nhất với dữ liệu tổng hợp từ ngày 17/3 đến 23/3, “Cupid” đã tăng thêm 5 bậc và chính thức đặt chân vào Top 10 BBVN Hot 100 ở No.7.

 

Đây là sản phẩm đầu tiên của FIFTY FIFTY xuất hiện trên BXH Billboard Vietnam, đồng thời đánh dấu lần đầu tiên girlgroup 4 thành viên góp mặt trong Top 10 sau khi vượt qua loạt tên tuổi đình đám tại làng nhạc Việt cũng như quốc tế khác. Cột mốc này trở thành nguồn khích lệ to lớn bởi FIFTY FIFTY chỉ là nhóm nhạc tân binh vừa ra mắt thị trường Kpop vào tháng Mười Một năm ngoái. FIFTY FIFTY phát hành “Cupid” vào ngày 24/2 năm nay với ba phiên bản gồm bản gốc tiếng Hàn, bản tiếng Anh (Twin ver) và bản instrumental (không lời, chỉ có nhạc cụ). Suốt khoảng thời gian qua, không thể phủ nhận TikTok chính là chiếc cầu nối quan trọng, góp phần lớn vào những thành công của ca khúc. Cụ thể, phiên bản tiếng Anh (ở định dạng speed up) trở nên viral mạnh mẽ trên nền tảng này.

 

"Cupid" của FIFTY FIFTY
“Cupid” của FIFTY FIFTY thẳng tiến vào Top 10 tại No.7 ở tuần thứ 3 có mặt trong BXH BBVN Hot 100.

Tính đến thời điểm hiện tại, những giai điệu trẻ trung, bắt tai từ bản nhạc đã được người dùng TikTok sử dụng trong hơn 550.000 video khác nhau. Các video có gắn hashtag #CupidChallenge cũng thu về tổng cộng hơn 67 triệu lượt xem, cho thấy mức độ phổ biến đáng nể của sản phẩm này. Nhờ hiệu ứng đó, lượt nghe hay lượt xem cũng như lượt tải về “Cupid” trên dịch vụ nghe nhạc trực tuyến đồng loạt tăng trưởng, giúp ca khúc từng bước thăng hạng trên các bảng xếp hạng.

 

Tuần này, ca khúc cũng gây chú ý khi ghi tên mình vào Hot 100 Mỹ ở vị trí thứ 100 với 5,7 triệu lượt phát trực tuyến. Thành tích trên giúp FIFTY FIFTY trở thành nghệ sĩ Kpop lọt vào BXH Hot 100 Mỹ trong thời gian ngắn nhất vì nhóm chỉ mới debut cách đây 4 tháng. Ngoài ra, “Cupid” còn giành về No.65 trên Billboard Global 200 đồng thời giữ No.69 trên Billboard Global Excl. U.S..