Trang chủ Tin tức K-pop Fei – cựu thành viên Miss A: “Bạn có biết tới Miss...

Fei – cựu thành viên Miss A: “Bạn có biết tới Miss A đúng không? Như thế là đủ rồi!”

YANG

Không chỉ chia sẻ thoải mái về câu chuyện xung quanh quãng thời gian hoạt động trong đội hình 4 thành viên của Miss A, Fei còn dành lời khen ngợi cho sự nỗ lực và thành công đáng nể của Suzy. 

 

Mới đây nhất, thông qua một cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ Fei – cựu thành viên nhóm nhạc nữ nhà JYP Entertainment Miss A đã trả lời một số câu hỏi liên quan đến chặng đường 7 năm hoạt động dưới tư cách một thần tượng Kpop. Bên cạnh đó, cô nàng cũng có những chia sẻ thẳng thắn về đàn em cùng nhóm Suzy vào thời điểm trước và sau khi Miss A tan rã đầy tiếc nuối.

 

Nữ ca sĩ Fei – cựu thành viên của Miss A.

Trong suốt những năm tháng còn hoạt động cùng nhau, với cơ hội và danh tiếng vượt trội của Suzy trên nhiều lĩnh vực, Miss A luôn được khán giả và truyền thông gắn mác là nhóm nhạc “Suzy và những người bạn”. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của các thành viên còn lại trong nhóm. Khi được hỏi về cơ hội phát triển không đồng đều của Miss A, Fei đã bày tỏ những suy nghĩ của mình. Cụ thể, cô cho rằng mức độ nổi tiếng của mỗi người là khác nhau và không ai có thể kiểm soát được điều đó. “Chỉ cần đảm bảo rằng chúng tôi đã làm tốt công việc của mình là đủ. Còn lại là do khán giả cảm nhận. Vì vậy, vấn đề không phải nằm ở việc công ty có cho bạn cơ hội cho bạn hay không, nó hoàn toàn không phải vậy“, Fei cho biết.

 

Fei còn chia sẻ thêm rằng, những ngày đầu tiên hoạt động, chính cô là người đã chủ động yêu cầu công ty sắp xếp để mình không tham gia nhiều show tạp kĩ vì không tự tin vào khả năng tiếng Hàn của bản thân. Thay vào đó, nữ ca sĩ sẽ để các thành viên còn lại tham gia vào các sự kiện khác, cũng như để họ thực hiện hầu hết các cuộc trò chuyện khác trước công chúng.

 

“Tình đầu quốc dân” Suzy.

Nói về Suzy, cựu thành viên dành lời khen ngợi cho tinh thần làm việc đáng nể của maknae trong nhóm kể từ những ngày đầu vào nghề cho đến thời điểm hiện tại. So với 3 thành viên còn lại, Suzy chỉ có thời gian thực tập trong vòng 10 tháng trước khi được debut cùng Miss A, vì thế nữ thần tượng đã rất cố gắng tập luyện để theo kịp các thành viên khác một cách tốt nhất có thể. “Suzy thường đến với chúng tôi để luyện tập vũ đạo và giọng hát. Cô ấy thực sự rất chăm chỉ“, Fei kể lại.

 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã bày tỏ niềm hạnh phúc với những thành công mà Suzy đạt được và bộc lộ thẳng thắn về những lời bàn tán xung quanh sự nổi bật của Suzy so với những cái tên còn lại khiến Miss A bị khán giả nhìn nhận một cách không công bằng. “Tất nhiên có rất nhiều người nói rằng họ chỉ biết đến Miss A vì Suzy. Tôi không nghĩ điều này là thứ gì đó quá quan trọng. Cuối cùng, câu trả lời của bạn là bạn biết Miss A, phải không? Vậy là đủ rồi“, Fei thoải mái cho biết.

 

Bốn thành viên của nhóm nhạc Miss A.

Dưới sự đào tạo và quản lý của ông lớn ngành giải trí JYP, Miss A ra mắt vào năm 2010 với bản hit đình đám “Bad Girl Good Girl”. Nhóm tiếp tục cho phát hành thêm nhiều sản phẩm âm nhạc được khán giả đón nhận nhiệt tình như “Hush”, “I Don’t Need A Man”, “Only You”,… trước khi chính thức tan rã vào năm 2017 sau tròn 7 năm hoạt động. Hiện tại, Fei là thí sinh trong show sống còn của Trung Quốc mang tên “Sisters Who Make Waves” – chương trình tập hợp những ngôi sao nữ đã có tên tuổi trong làng giải trí cùng cạnh tranh để được ra mắt trong một nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên. Một mảnh ghép khác của Miss A cũng tham gia vào chương trình này là nữ ca sĩ Jia.

 

MV “Bad Girl Good Girl” – Miss A.