Trang chủ Tin tức K-pop Fanxy Child chính thức ra mắt sản phẩm với đầy đủ thành...

Fanxy Child chính thức ra mắt sản phẩm với đầy đủ thành viên, sẵn sàng “phá đảo” các BXH nhạc số Hàn Quốc

Anna

Không kém cạnh các nhóm idol, những “chàng trai vàng” của giới Hip hop Hàn Quốc cũng trở lại, hứa hẹn đem đến một không khí khác biệt vào cuối hè này. Vừa qua Fanxy Child bất ngờ “nhá hàng” đến công chúng về một single album mới hoàn toàn với đầy đủ các thành viên mang tên “Y”.

 

Vào ngày 1/8, trên các trang SNS của KOZ Entertainment đã xuất hiện một video teaser bất ngờ thông báo về sự quay trở lại của nhóm Hip hop tập hợp những anh chàng rapper, ca sĩ và producer (nhà sản xuất) tài năng của Hàn Quốc. Theo như những thông tin trên teaser thì vào lúc 6 giờ chiều ngày 9/8, single album “Y” của Fanxy Child sẽ chính thức được phát hành. Sản phẩm lần này là sự trở lại sau 2 năm kể từ sau ca khúc “Fanxy Child”.

 

Các hình ảnh trong teaser video của Fanxy Child.

Chỉ trong 50 giây ngắn ngủi cũng có thể thấy được sức hút mạnh mẽ của từng thành viên. Màu sắc của đoạn video cũng được thể hiện một cách độc đáo nhằm làm nổi bật cá tính riêng biệt của từng thành viên. Nội dung teaser hướng đến giới trẻ, những con người đang trong độ tuổi thanh xuân đang gặp những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Phần kết được nhấn mạnh bằng âm thanh đặc trưng “Fanxy”, mang đậm chất hip hop của Fanxy Child.

 

Được biết, trước đây các thành viên chỉ hỗ trợ qua lại lẫn nhau trong việc thực hiện các sản phẩm cá nhân, vì thế mà việc tất cả mọi người xuất hiện cùng nhau là chuyện rất hiếm thấy. Các ca khúc được phát hành dưới tên nhóm đến hiện tại chỉ đếm trên đầu ngón tay, tiêu biểu như “Bermuda Triangle”, “Paradise”, “Fanxy Child”, nên sự trở lại lần này của các anh chàng khiến các fan vô cùng háo hức. “Y” là một ca khúc một ca khúc Hip hop R&B dung hòa cá tính của Penomeco, Dean, Crush và Zico lại với nhau. Vì ca khúc này được hoàn thành bởi sự kết hợp của các nghệ sĩ đầy tài năng nên năng lượng âm nhạc mà họ mang lại chắc chắn sẽ mang hiệu ứng bùng nổ rất lớn. Sự mong đợi của công chúng tính đến thời điểm này đang không ngừng tăng lên từng ngày cho đến khi đĩa đơn được ra mắt.

Poster quảng bá cho concert “Y” của Fanxy Child.

Fanxy Child là một nhóm tập hợp các nghệ sĩ và producer nổi danh trong giới Hip hop Hàn Quốc. Nhóm được thành lập từ năm 2016 với 3 thành viên chủ chốt là Zico, Dean và Crush. Sau mở rộng với 6 thành viên như hiện nay bao gồm Zico, Crush, Dean, Penomeco, Millic và Stay Tuned. Các anh chàng này không những chơi thân với nhau mà còn là những tên tuổi nổi danh trên các bảng xếp hạng nhạc số tại xứ sở kim chi. Song song với ca khúc mới thì Fanxy Child cũng sẽ tổ chức concert chung của cả nhóm mang tên “Y” vào ngày 10-11/8 sắp tới đây tại SK Olympic Handball Gymnasium thuộc Seoul .

 

MV “Paradise” – Millic (Ft. Fanxy Child).