Trang chủ Tin tức K-pop Fandom Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) quyên góp, xây nhà cho trẻ em...

Fandom Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) quyên góp, xây nhà cho trẻ em mồ côi

YANG

Sau khi cùng nhau trồng được 1.000 cây xanh tại Vườn quốc gia Bến En, cộng đồng người hâm mộ của Hanbin tiếp tục nối dài chuỗi công tác thiện nguyện đầy ý nghĩa thông qua dự án quyên góp để xây nhà tình thương cho trẻ em mồ côi.

 

Bước ra từ chương trình sống còn “I-Land” do Big Hit và đài Mnet tổ chức, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả Việt Nam cũng như cả quốc tế. Ở thời điểm hiện tại, anh chàng là thực tập sinh của Belift Lab. Dù vẫn đang trong quá trình rèn luyện để tìm kiếm cơ hội ra mắt thế nhưng Hanbin đã có cho riêng mình một fandom hùng hậu. Đặc biệt, những bạn trẻ này rất tích cực thực hiện những hoạt động thiện nguyện, góp phần tạo nên những hình ảnh đẹp cho thần tượng. Đây cũng là mong muốn lớn nhất của Hanbin khi đạt được thành công trong sự nghiệp. 

 

Hanbin
Dù vẫn còn đang là thực tập sinh, Hanbin đã sở hữu cho mình có một fandom hùng hậu và chăm chỉ làm các công tác thiện nguyện.

Mới đây, các thành viên trong fandom của Hanbin đã khởi động dự án “Cùng Hanbin xây nhà hạnh phúc cho học sinh mồ côi”. Sau một thời gian ngắn, người hâm mộ đã cùng nhau quyên góp được số tiền tổng cộng là 160 triệu đồng. Từ kinh phí đó, dự án tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VCC) trong việc khảo sát,  xây dựng hai ngôi nhà cho hai em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Gia Lai và Yên Bái.

fandom Hanbin

Hanbin
Thời gian qua, fandom của Hanbin đã quyên góp được hơn 160 triệu đồng cho dự án “Cùng Hanbin xây nhà hạnh phúc cho học sinh mồ côi”

Căn nhà đầu tiên trị giá 80 triệu đồng đã được xây xong ở huyện Kbang (Gia Lai) và trao tặng cho em Đinh Thị Ngà (2007). Em nhỏ người dân tộc Ba Na này là học sinh vượt khó vươn lên, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Hiện tại, Ngà cùng em gái Đinh Thị Nhi đã chuyển tới ở căn nhà mới. Dưới danh nghĩa fandom Hanbin, căn nhà thứ hai ở huyện Trạm Tấu (Yên Bái) dành tặng cho cô bé người Mông Thào Thị Dinh cũng sẽ được khởi công vào tháng Tư này, dự kiến hoàn thành vào tháng Năm. Dinh mồ côi bố, hiện đang sống cùng mẹ nhưng gia đình thuộc diện hộ nghèo. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn dành tặng em một suất học bổng tới năm 18 tuổi để tiếp tục theo đuổi con đường học vấn.

 

Trước đó, fandom Hanbin từ Việt Nam, Peru và Bắc Mỹ đã quyên góp được 65 triệu đồng để trồng 1.000 cây xanh tại Vườn Quốc gia Bến En (Thanh Hóa); 1.000 USD (hơn 23 triệu đồng) để phẫu thuật cho trẻ em bị hở hàm ếch. Nhân dịp sinh nhật Hanbin, khán giả trong nước và quốc tế cũng cùng nhau trồng 376 cây xanh ở Indonesia, nhận nuôi khoảng 60 con vật hoang dã dưới cái tên Hanbin và nhiều dự án ý nghĩa khác. Đặc biệt, vào đợt lũ lụt tại các tỉnh miền Trung vào tháng Mười năm 2020, người hâm mộ của Hanbin đã cùng nhau đóng góp được hơn 80 triệu đồng. 

 

Hanbin
Trước đó, fandom Hanbin đã quyên góp 65 triệu đồng để trồng 1.000 cây xanh tại Vườn Quốc gia Bến En (Thanh Hóa).

Sau hành trình tại “I-Land”, Hanbin là thực tập sinh hiếm hoi được công ty quản lý ưu ái cho thực hiện nhiều dự án riêng như mở tài khoản MXH cá nhân, tổ chức fan meeting trực tuyến và đặc biệt có cơ hội trình diễn solo tại concert cuối năm của Big Hit Labels (Hybe Labels) bên cạnh các tiền bối tên tuổi như BTS, TXT, NU’EST và G-Friend.