Trang chủ Tin tức K-pop Fan yêu cầu JYP cập nhật tình hình sức khỏe, định hướng...

Fan yêu cầu JYP cập nhật tình hình sức khỏe, định hướng tương lai của Hyunjin (Stray Kids) sau scandal

Anna

Đã hơn 4 tháng kể từ ngày thành viên Hyunjin (Stray Kids) ngừng hoạt động sau vụ việc liên quan đến bạo lực học đường. Hiện tại, người hâm mộ đang thắc mắc về tình hình hoạt động của nam thần tượng.

 

Vào tháng Hai vừa qua, JYP Entertainment chính thức đưa ra thông báo thành viên Hyunjin sẽ tạm ngừng mọi hoạt động để tự kiểm điểm bản thân sau cáo buộc liên quan đến bạo lực học đường. Cụ thể, thông báo của JYP Entertainment cho biết: “Chúng tôi đã liên hệ với tất cả các bên liên quan đến lịch trình của Hyunjin và đang phối hợp bằng mọi cách để hủy các hoạt động nhằm giảm thiểu thiệt hại ít nhất có thể. Quá trình này sẽ mất nhiều thời gian, nên chúng tôi xin thông báo rằng mọi hoạt động trong tương lai của Hyunjin đều đã bị trì hoãn. Hyunjin sẽ tạm dừng mọi hoạt động giải trí để tự nhìn lại hành động của mình”.

 

Người hâm mộ yêu cầu JYP cung cấp thông tin về Hyunjin sau hơn 4 tháng.

Tuy nhiên đã 4 tháng trôi qua, họ vẫn đang tự hỏi rằng Hyunjin đang ở đâu khi JYP không cập nhật bất cứ thông tin gì về tình trạng hiện tại của nghệ sĩ trực thuộc. Thậm chí thời gian tạm dừng hoạt động cũng không có hạn định, điều này khiến fan càng thêm lo lắng. Bởi cũng không có ít trường hợp idol rời đi ngay sau thời gian gián đoạn kéo dài thay vì quay trở lại đội hình nhóm như dự định. Trước sự im lặng không có ngày hồi đáp từ JYP, các STAY (fandom Stray Kids) bắt đầu đưa những hashtag liên quan như “#WhereIsHyunjin”, “#JYPexplain”“chúng tôi cần phản hồi” lên Top Trending nhằm tìm kiếm câu trả lời từ phía công ty.

 

Hyunjin (Stray Kids) đã tạm ngưng mọi hoạt động vì vướng vào cáo buộc bạo lực học đường.

Điều mà người hâm mộ mong muốn được biết nhất lúc này đó là các hoạt động tương lai cũng như sức khỏe của Hyunjin. Mặc dù họ cũng hiểu một điều là Hyunjin cần thời gian, nhưng đa số đều muốn biết anh chàng làm gì trong những ngày này và tình hình sức khỏe ra sao. Đây không phải là lần đầu tiên STAY liên hệ với JYP Entertainment để cập nhật thông tin về Hyunjin. 40 ngày sau khi Hyunjin không xuất hiện, người hâm mộ bắt đầu tìm kiếm câu trả lời nhưng đến hiện tại vẫn chưa nhận được đáp án đến từ phía công ty chủ quản.

 

Trước đó, nam thần tượng bị bạn học tố cáo từng có hành vi bao lực học đường, không chỉ vậy nam idol còn sử dụng những từ ngữ không đúng mực để miệt thị người khác. Để làm rõ sự việc, Hyunjin đã gặp mặt nạn nhân, xin lỗi và giải quyết hiểu lầm liên quan. Cuối cùng đôi bên đi đến kết luận rằng đó chỉ là xích mích trong quá khứ chứ không đến mức độ bắt nạt như truyền thông đưa tin. Ngoài thông báo từ JYP, thành viên nhóm Stray Kids cũng viết tâm thư xin lỗi, thừa nhận hành vi cư xử nông nổi và thiếu chuẩn mực trong quá khứ.