Trang chủ Tin tức K-pop Fan xúc động với lời giải thích của Minho (SHINee) cho khán...

Fan xúc động với lời giải thích của Minho (SHINee) cho khán giả nhí về sự vắng mặt của Jonghyun

YANG

Không chỉ từ tốn giải thích về sự vắng mặt của thành viên Jonghyun cho một cô bé nhỏ tuổi, Minho còn khiến người hâm mộ bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian giọng ca chính của SHINee còn đồng hành với nhóm khi khẳng định: “Chú ấy là một người rất tốt“. 

 

Nằm trong chuỗi lịch trình quảng bá cho album “Don’t Call Me”, Onew, Key, Minho và Taemin đã cùng nhau xuất hiện trong một video của ODG Studio. Tại đây, các thành viên SHINee cùng một số khán giả nhỏ tuổi được sinh ra sau khi nhóm ra mắt xem lại một số màn trình diễn cũng như các bài hát khác nhau mà nhóm nhạc nam nhà SM đã từng phát hành trong suốt sự nghiệp của mình.

 

Minho (SHINee) từ tốn giải thích sự vắng mặt của Jonghyun trong sản phẩm "Good Evening" với khán giả nhỏ tuổi.
Minho (SHINee) từ tốn giải thích về sự vắng mặt của Jonghyun trong sản phẩm “Good Evening” với khán giả nhỏ tuổi.

Các cô, cậu bé đã liên tiếp đưa ra những cảm nhận khác nhau về phần thể hiện của SHINee. Từ những ca khúc đầu tiên như “Replay”, “Amigo”, “Juliette” cho đến những bản hit nổi tiếng bao gồm “Ring Ding Dong”, “Lucifer” hay “Sherlock”, tất cả đã cho thấy sự thay đổi lớn trong hình ảnh và màu sắc âm nhạc của các chàng trai qua từng thời kỳ. Đáng chú ý, khi màn hình phát đến màn comeback với ca khúc “Good Evening” vào năm 2018, một cô bé đã nhận ra sự vắng mặt của một thành viên và lập tức bày tỏ sự thắc mắc.

 

Không ai khác, nhân vật được nhắc đến ở đây là Jonghyun – giọng ca chính của nhóm. “Ồ, còn thiếu một người?“, cô bé phát hiện ra sự khác biệt trong đội hình lúc bấy giờ. Thành viên Minho đã ngập ngừng một chút trước khi xác nhận điều này. Cô bé tiếp tục hỏi: “Ai thế ạ? Sao lại không có chú ấy? Chú ấy đã rời khỏi nhóm phải không ạ?“. Sau đó, anh đã bình tĩnh và cẩn thận giới thiệu về nam nghệ sĩ quá cố: “Đó là chú Jonghyun. Chú ấy không được khỏe nên là…“. Cô bé tiếp tục nói: “Ồ, vậy thì chú ấy không phải là một người xấu đâu nhỉ“. Anh chàng giải thích với giọng nói đầy cảm xúc: “Đúng vậy, chú ấy không xấu. Chú ấy là một người rất tốt“.

 

Ca khúc "Good Evening" được đề cập trong video thuộc album "The Story Of Lights", đánh dấu sự trở lại của SHINee sau khoảng nửa năm kể từ ngày mất của Jonghyun.
Ca khúc “Good Evening” được đề cập trong video thuộc album trở lại của SHINee sau khi Jonghyun qua đời.

Sau khi xem xong đoạn video, người hâm mộ đã rất cảm động và dành lời khen ngợi Minho vì cách anh giải thích sự vắng mặt của Jonghyun cho một khán giả nhỏ tuổi. Nhiều người còn phát hiện ra nét buồn thoáng qua trên gương mặt anh chàng khi nhắc đến người anh đã qua đời. Được biết, “Good Evening” là ca khúc chủ đề nằm trong album phòng thu “The Story Of Light” – sản phẩm đánh dấu sự trở lại của SHINee với đội hình 4 người sau khoảng nửa năm kể từ ngày Jonghyun ra đi.

 

SHINee trong chương trình của ODG Studio