Trang chủ Tin tức K-pop Fan xôn xao vì bài đăng tiêu cực của Seolhyun (AOA) trên...

Fan xôn xao vì bài đăng tiêu cực của Seolhyun (AOA) trên Instagram

YANG

Thông qua mục story trên Instagram cá nhân, thành viên AOA Seolhyun đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ sau khi chia sẻ những đoạn trích mang thông điệp khó hiểu về sự sống và cái chết. 

 

Cụ thể vào hôm 23/5, nữ thần tượng đã cho đăng tải hai bức ảnh từ một cuốn sách mà cô đang đọc. Trong đó, Seolhyun dùng bút đánh dấu một số đoạn trích với nội dung như sau: “Thật ngọt ngào khi nói rằng cuộc sống chỉ toàn những điều khổ đau nên dù có điều gì đau đớn xảy ra thì ta cũng không thể cảm thấy đau đớn hơn. Nó vốn trống rỗng nên chẳng có gì phải phấn đấu vì cuộc sống này. Thế giới đầy rẫy những điều tốt đẹp và tồi tệ“.

 

bài đăng khó hiểu của Seolhyun
Bài đăng mang thông điệp khó hiểu về sự sống và cái chết của Seolhyun.

Trong một bức ảnh khác, Seolhyun chia sẻ những câu văn mang nhiều hàm ý: “Thế giới chỉ đầy sự oán hận. Công bằng mà nói thì sống trong một thế giới như vậy chỉ toàn đau khổ. Mọi người đều nói rằng họ đang phải tự mình chịu đựng nỗi đau. Không có điều gì ý nghĩa trên thế giới ngoài chuyện sinh tử, sinh tử và sinh tử. Không cần phải cố gắng vật lộn vì bạn sẽ chỉ làm tăng thêm nỗi đau mà thôi“. Cuối cùng, Seolhyun tiếp tục đánh dấu những áng văn có phần tiêu cực: “Chỉ khác là khi không có thú vui hay nghĩa khí thì ta cứ chết dần chết mòn. Tưởng rằng vui sướng, ý nghĩa nhưng nếu chúng ta chết thì chỉ có vậy thôi“.

 

Động thái khó hiểu khiến khán giả hoang mang không biết liệu nữ thần tượng đang phải đối mặt với điều gì. Trên MXH, người hâm mộ liên tục bày tỏ sự lo lắng: “Chuyện gì xảy ra vậy? Mọi thứ vẫn ổn chứ?“, “Tôi lo lắng quá“, “Dường như có điều gì đó không ổn“… Thực tế, Seolhyun vốn có sở thích đọc sách và thường xuyên đăng tải lên tài khoản Instagram nhiều đoạn trích mà mình yêu thích. Tuy nhiên bài đăng lần này lại gây chú ý vì những nội dung cực đoan.

 

Hình ảnh rạng rỡ của Seolhyun sau bài đăng gây chú ý.

Hiện tại, hai bức hình trên vẫn còn được Seolhyun giữ lại trên trang cá nhân. Cách đây vài giờ, thành viên AOA vừa cập nhật một bài đăng mới ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu và tươi cười rạng rỡ của mình. Được biết, sau khi AOA tạm dừng hoạt động vì scandal bắt nạt, Seolhyun mở kênh Youtube riêng cũng như tích cực tham gia lĩnh vực diễn xuất.