Fan vui mừng khôn xiết khi YG xác nhận Jisoo (Black Pink) sẽ tham gia diễn chính trong phim “Snowdrop”

Anna

YG Entertainment xác nhận Jisoo (Black Pink) sẽ tham gia với tư cách diễn viên trong bộ phim truyền hình “Snowdrop” của đài truyền hình JTBC.

 

Vào sáng ngày 18/8, YG Entertainment đã đưa ra xác nhận về thông tin này như sau: “Đúng là Jisoo (Black Pink) sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình mới “Snowdrop””. Đây là lần đầu tiên Jisoo tham gia một bộ phim với tư cách là một trong những diễn viên chính thức thay vì là vai diễn khách mời như những lần trước đó. Điều này khiến người hâm mộ hết sức vui mừng, vì cuối cùng nữ thần tượng cũng đã có cơ hội thử sức với vai trò diễn viên chuyên nghiệp.

 

Jisoo (Black Pink) xác nhận tham gia với tư cách là một diễn viên chính thức trong phim truyền hình “Snowdrop”.

“Snowdrop” là một dự án phim truyền hình đang trong quá trình thảo luận để sản xuất trong năm nay. Được biết, bộ phim là một tác phẩm của bộ đôi đạo diễn Jo Hyun Tak và biên kịch Yoo Hyun Mi – những người đã đứng sau thành công cho bộ phim đình đám “Sky Castle”. Hiện tại, dự án này đang vô cùng thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng khi đánh dấu sự trở lại màn ảnh một cách nghiêm túc của Jisoo sau vai diễn khách mời trong phim “Biên niên sử Arthdal” năm ngoái. Màn ra mắt chính thức này của Jisoo trong vai trò là một nữ diễn viên đang thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Theo đó, họ vô cùng mong đợi nhiều vào khả năng diễn xuất của thành viên nhóm Black Pink.

 

Trong lúc chuẩn bị cho phim “Snowdrop”, Jisoo cũng sẽ cùng các thành viên trong nhóm Black Pink “lên dây cót” cho single sắp phát hành vào ngày 28/8 kết hợp cùng Selena Gomez.

 

MV “How You Like That” – Black Pink.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/fan-vui-mung-khon-xiet-khi-yg-xac-nhan-jisoo-black-pink-se-tham-gia-dien-chinh-trong-phim-snowdrop/