Trang chủ Tin tức K-pop Fan viết lời cho ca khúc comeback của NCT Dream

Fan viết lời cho ca khúc comeback của NCT Dream

NCT Dream đang gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng sau khi chính thức trở lại với album mới. Nhưng ít ai biết rằng, một người hâm mộ của nhóm đã sáng tác lyrics cho sản phẩm lần này. 

 

Hôm qua (ngày 28/3), NCT Dream đã có buổi phát sóng trực tiếp để giao lưu với người hâm mộ trước thềm công chiếu MV ca khúc chủ đề “Glitch Mode” nằm trong album mới cùng tên. Các thành viên đã cùng nhau đọc thư cổ vũ được gửi từ các NCTzen (tên fandom), qua đó biết được một sự thật thú vị là một bạn fan của nhóm nhạc nam nhà SM đã tham gia viết lời cho bài hát lần này.

 

NCTzen này cho biết đã mong có cơ hội viết lyrics bài hát cho NCT Dream từ lâu. Vì thế, đợt comeback này đối với bạn fan tựa như một giấc mơ trở thành sự thật: “Tôi từng ước mơ có thể trở thành một nhạc sĩ viết lời cho các bài hát. Giờ đây tôi đã có thể thực hiện khát khao đó của mình. Tôi đã ra mắt với tư cách là người chấp bút cho ca khúc mới của nhóm nhạc thần tượng tôi yêu thích – NCT Dream”. 

 

NCT DREAM
Ca khúc chủ đề “Glitch Mode” thuộc album mới của NCT Dream đã được sáng tác bởi chính người hâm mộ.

Kể đến đây, người hâm mộ của NCT Dream cũng đùa trong thư rằng bản thân thậm chí có thể còn cảm thấy lo lắng hơn cả các thành viên trong nhóm. Ngoài ra, fan này còn gửi lời động viên đến những NCTzen khác rằng hãy luôn nỗ lực để theo đuổi ước mơ để có thể biến mọi thứ thành hiện thực như mình đã làm: “Tôi hy vọng tất cả những giấc mơ của các bạn đều sẽ trở thành hiện thực. Tôi cũng sẽ cố gắng hơn nữa để có thể ghi tên mình vào một album khác của NCT Dream trong tương lai”. Mặt khác 

 

Đọc được những lời tâm sự từ fan, các chàng trai đã không giấu được sự ngạc nhiên cũng như xúc động. Cả 7 thành viên lẫn các NCTzen khác đều cảm thấy rất tự hào, đồng thời không quên gửi lời chúc mừng đến bạn fan vì đã có thể trở thành người viết lời đúng như ước mơ bấy lâu. Đặc biệt, việc người hâm mộ tham gia vào quá trình sản xuất cũng đã góp phần làm cho sản phẩm âm nhạc của nhóm trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều, tựa như một sự gắn kết giữa chặt chẽ fan và thần tượng.

 

Vì lá thư không đề cập cụ thể tên bài hát, các thanh viên NCT Dream cũng thắc mắc không biết bạn fan trên đã tham gia viết lời cho track nào trong album. Mặc dù vậy, một số NCTzen đã tìm được tài khoản mạng xã hội của người hâm mộ này cũng như bài đăng chia sẻ về việc viết lời nhạc cho thần tượng và tìm ra đó chính là ca khúc chủ đề “Glitch Mode”. 

 

Các thành viên NCT Dream không chỉ bất ngờ, cảm động mà còn rất tự hào về bạn NCTzen tài năng.
Các thành viên NCT Dream không chỉ bất ngờ, cảm động mà còn rất tự hào về bạn NCTzen tài năng.

Ngày 28/3 vừa qua, NCT Dream đã trở lại với full album thứ hai có tựa đề “Glitch Mode”, đánh dấu màn comeback đầu tiên của nhóm sau 9 tháng kể từ album repackaged “Hello Future” vào tháng Sáu năm ngoái. Trước khi lên kệ, sản phẩm này đã mang về cho các nam thần tượng lượng đơn đặt trước cao nhất trong sự nghiệp với hơn 2 triệu bản, vượt qua thành tích trước đó là 1,7 triệu bản pre-order cho full album đầu tay “Hot Sauce”. Ngoài ra, MV ca khúc chủ đề “Glitch Mode” cũng đã ghi nhận hơn 29 triệu lượt xem sau chưa đầy 24 tiếng công chiếu.