Trang chủ Tin tức K-pop Fan tự hào vì cuối cùng Jungkook (BTS) đã thay đổi điều...

Fan tự hào vì cuối cùng Jungkook (BTS) đã thay đổi điều này sau nhiều năm debut

YANG

Hình ảnh em út BTS kiệm lời, luôn tìm mọi cách để né tránh micro mỗi lần đứng trên sân khấu nhận giải nay đã không còn. Thay vào đó, khán giả vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến một Jungkook tự tin và mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình trước đông đảo khán giả. 

 

Hôm 21/11 vừa qua, BTS đã làm nên lịch sử tại Lễ trao giải American Music Awards 2021 với ba chiến thắng bao gồm “Ca khúc Pop được yêu thích nhất”, “Bộ đôi/ nhóm nhạc Pop được yêu thích nhất” và đặc biệt là “Nghệ sĩ của năm”. Một trong những khoảnh khắc khiến người hâm mộ chú ý trong suốt sự kiện chính là bài hát biểu vô cùng tự tin từ Jungkook sau khi tên nhóm vang lên ở hạng mục quan trọng.

 

Jungkook BTS tại các lễ trao giải
Với bài phát biểu tự tin tại lễ trao giải AMAs vừa qua, cộng đồng ARMY chỉ ra rằng Jungkook đã trưởng thành đến nhường nào sau nhiều năm ra mắt.

Thông qua một số đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng ARMY chỉ ra rằng nam thần tượng sinh năm 1997 dường như đã có sự thay đổi lớn sau nhiều năm ra mắt. Cụ thể, hầu hết khán giả đều thừa nhận họ cảm thấy ngạc nhiên vì tinh thần thoải mái, phong thái đĩnh đạc và tự tin mà Jungkook thể hiện trên sân khấu trong lúc nói lời cảm ơn fan qua sóng trực tiếp. Đáng nói, tại các lễ trao giải trước đây, anh chàng thường luôn chủ động lùi về phía sau cũng như đứng càng xa micro càng tốt để nhường phần phát biểu dành cho đàn anh.

 

Ở phần giao lưu trên thảm đỏ American Music Awards 2021, khán giả cũng phát hiện ra rằng nam thần tượng có đôi chút e dè, miễn cưỡng trong lúc nhóm trả lời những câu hỏi từ các phương tiện truyền thông dù anh đang đứng ở vị trí trung tâm. Tuy nhiên, vào khoảnh khắc bước lên sân khấu nhận giải, cảm giác ngại ngùng lại hoàn toàn biến mất, Jungkook trở nên vô cùng thoải mái, rạng rỡ và đầy kiêu hãnh khi bày tỏ cảm xúc của mình bằng tiếng Anh.

 

Jungkook trên sân khấu các lễ trao giải
Tại các lễ trao giải trước đây, Jungkook thường luôn chủ động lùi về phía sau và đứng càng xa micro càng tốt để nhường phần phát biểu dành cho đàn anh.

Khác hẳn với sự tự tin, thăng hoa khi trình diễn các ca khúc của BTS, thái độ có phần rụt rè mà Jungkook để lộ mỗi lần bước lên sân khấu nhận giải lại khiến không ít khán giả bất ngờ. Tuy nhiên, sự kiện AMAs vừa qua cho thấy nam ca sĩ đã trưởng thành như thế nào trong những năm qua. Bên cạnh Jungkook, Suga cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng trên toàn thế giới vì chọn phát biểu bằng tiếng Hàn mặc dù đang tham gia một lễ trao giải tại Mỹ.